“Độc quyền: Gulshan Devaiah sẽ kỷ niệm sinh nhật như thế nào? Cựu vợ Kallirroi Tziafeta ‘đã lên kế hoạch gì đó'”

Gulshan Devaiah là một diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ và hiện đang đón nhận thành công từ sê-ri web Dahaad mới nhất của anh ấy. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 vào tháng 5, Gulshan đã tiết lộ với Pinkvilla về kế hoạch của mình. Điều đặc biệt là vợ cũ của anh ấy, Kallirroi Tziafeta đã lên kế hoạch cho ngày sinh nhật của anh ấy. Gulshan đã miêu tả cô ấy là bạn thân nhất của anh ấy và sẽ thuận theo dòng chảy của kế hoạch. Mặc dù họ đã ly hôn vào năm 2020, Gulshan vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Kallirroi và tiếp tục đóng phim trong nhiều dự án khác nhau của Bollywood.

Gulshan Devaiah hiện đang tận hưởng thành công của sê-ri web Dahaad mới phát hành gần đây của anh ấy, cũng có sự tham gia của Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Sohum Shah và những người khác. Loạt phim kinh dị tội phạm, được công chiếu vào ngày 12ĐẾN May trên Amazon Prime Video, đã nhận được đánh giá tốt từ người xem và các nhà phê bình. Diễn xuất của Gulshan Devaiah trong loạt phim này đã được mọi người khen ngợi. Nam diễn viên chuẩn bị đón sinh nhật 28 tuổiĐẾN Tháng 5, trong cuộc trò chuyện mới đây với Pinkvilla, nam diễn viên đã chia sẻ về kế hoạch đón sinh nhật của mình.

Gulshan Devaiah đón sinh nhật cùng vợ cũ Kallirroi Tziafeta

Trong khi nói chuyện với Pinkvilla, Gulshan Devaiah đã chia sẻ về kế hoạch sinh nhật của anh ấy và tiết lộ rằng vợ cũ Kallirroi Tziafeta của anh ấy đã lên kế hoạch cho ngày sinh nhật của cô ấy. Gulshan gọi anh ta là ‘bạn tốt’ và nói: “Vợ cũ của tôi đã lên kế hoạch gì đó, tôi sẽ thuận theo dòng chảy. Anh ấy là bạn thân nhất của tôi nên anh ấy có kế hoạch gì đó. Tôi không biết nó là gì. Nó có thể sẽ là một bữa ăn cao cấp rất ngon trong một nhà hàng cao cấp và rồi chúng ta sẽ thấy.”

Gulshan Devaiah và nữ diễn viên Hy Lạp Kallirroi Tziafeta đã ly hôn một cách thân thiện vào năm 2020 sau 8 năm chung sống. Gulshan luôn lên tiếng về việc họ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp như thế nào và mặc dù họ không thể hàn gắn cuộc hôn nhân của mình, nhưng họ có rất nhiều điểm chung và luôn giữ liên lạc.

Trước tác phẩm của Gulshan Devaiah

Ngoài Dahaad, Gulshan Devaiah gần đây cũng được xuất hiện trong 8 AM Metro, đóng chung với Saiyami Kher. Bộ phim kể về câu chuyện của 2 người xa lạ cứ tình cờ gặp nhau trong tàu điện ngầm và tìm thấy niềm an ủi khi ở bên nhau. Đối với dự án sắp tới của Gulshan Devaiah, anh ấy sẽ xuất hiện trong bộ phim kinh dị tội phạm hài Guns & Gulaabs cùng với Rajkummar Rao, Adarsh ​​Gourav và Dulquer Salman. Anh ấy cũng có Duranga Season 2 và Ulajh với Janhvi Kapoor.

ĐỌC C: NG: Gulshan Devaiah úp mở về tin đồn hẹn hò của Vijay Varma và Tamannaah Bhatia: ‘Kuch toh hai…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *