Độc quyền: Gulshan Devaiah chọc cười Vijay Varma về Tamannaah Bhatia: ‘Tôi đã tự thấy một số tin đồn…’

Gulshan Devaiah, ngôi sao của loạt phim kinh dị tội phạm Dahaad, đang được khen ngợi vì vai diễn của mình trong bộ phim này. Anh đóng vai Thanh tra Devi Lal Singh cùng với Vijay Varma, Sonakshi Sinha và Sohum Shah. Tuy nhiên, Gulshan không chỉ được yêu thích bởi khả năng diễn xuất của mình mà còn bởi tình bạn tốt với Vijay Varma. Trong buổi ra mắt trailer Dahaad, Gulshan đã trêu chọc Vijay về mối quan hệ tin đồn của anh ta với Tamannaah Bhatia. Gulshan đã nói rằng anh ấy không thể xác nhận bất cứ điều gì vì bản thân anh ấy không biết gì cả. Tuy nhiên, Gulshan rất vui khi làm việc cùng Vijay, Sonakshi và Sohum Shah trong Dahaad.

Gulshan Devaiah hiện đang tận hưởng thành công của loạt phim kinh dị tội phạm Dahaad, trong đó anh đóng vai Thanh tra Devi Lal Singh. Bộ phim còn có sự tham gia của Vijay Varma, Sonakshi Sinha và Sohum Shah, và màn trình diễn của họ trong bộ phim đã được mọi người khen ngợi. Gulshan Devaiah có một tình bạn tốt với Vijay Varma, và trong buổi ra mắt trailer Dahaad, người ta thấy anh ta trêu chọc Vijay về mối quan hệ tin đồn của anh ta với Tamannaah. Đây không phải là lần đầu tiên Gulshan trêu chọc Vijay Varma bằng cái tên Tamannaah. Hiện tại, trong một cuộc trò chuyện gần đây với Pinkvilla, Gulshan nói rằng anh ấy không thể xác nhận mối quan hệ tin đồn của Vijay Varma và Tamannaah, vì bản thân anh ấy không biết gì cả!

Gulshan Devaiah vì đã trêu chọc Vijay Varma về Tamannaah Bhatia

Khi được hỏi về mối quan hệ tin đồn của Vijay Varma và Tamannaah Bhatia, Gulshan Devaiah cười và nói: “Tôi không biết, tôi chỉ trêu chọc thôi. Tôi không biết điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bất kỳ ai. Và tôi làm điều đó đôi khi, tôi trêu chọc mọi người. Tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì vì tôi không biết.” Anh ấy nói thêm rằng bản thân anh ấy “đã xem một số tin đồn” về Vijay và Tamannaah, và “đã nhìn thấy một số bức ảnh của hai người họ cùng nhau”, vì vậy anh ấy quyết định trêu chọc Vijay.

Tại buổi ra mắt trailer Dahaad, Gulshan Devaiah đã trêu chọc bạn diễn Vijay khi được hỏi tại sao anh ấy không cười nhiều hơn. Vijay Varma nói, “Bạn biết đấy, tôi sẽ hoàn toàn từ chối yêu cầu bất kỳ ai mỉm cười với tôi.” Đáp lại điều này, Gulshan Devaiah đã nói đùa rằng: “Humari bari tamannaah thi ki aap hase.. (Tôi mong bạn cười một chút).” Người ta thấy Vijay Varma đỏ mặt, trong khi Sonakshi Sinha thì bật cười trước câu trả lời của Gulshan. Dành cho những ai chưa biết, tin đồn hẹn hò của Tamannaah Bhatia và Vijay Varma bắt đầu sau khi một đoạn video quay cảnh họ hôn nhau trong một bữa tiệc mừng năm mới ở Goa xuất hiện trên Internet .

Gulshan Devaiah làm việc cùng bạn diễn trong Dahaad

Trong khi đó, Gulshan Devaiah chia sẻ rằng làm việc với các bạn diễn Dahaad của anh ấy là Vijay, Sonakshi và Sohum Shah rất vui. Anh ấy nói rằng họ rất hợp nhau và mỗi người đều là những người tuyệt vời theo cách riêng của họ. “Tôi rất tôn trọng tất cả họ và sự nghiệp của họ. Mỗi người trong số họ là một người thành công theo cách riêng của họ. Và nó chắc chắn cũng tăng thêm giá trị cho tôi, rằng tôi không chỉ làm việc với họ mà còn biết họ với tư cách là những con người,” Gulshan nói.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Vijay Varma đỏ mặt trước tin đồn về bạn gái Tamannaah Bhatia; Đây là cách anh ấy xử lý những lời trêu chọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *