Độc quyền: Đội cảnh sát Ấn Độ của Rohit Shetty với Sidharth Malhotra sẽ phát hành vào ngày Diwali.

Rohit Shetty, một trong những đạo diễn vĩ đại nhất của Điện ảnh Hindi, sắp ra mắt bộ phim kinh dị hành động về cảnh sát có tựa đề Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ (IPF). Sê-ri phiên bản giới hạn này đã được quay trong năm qua tại nhiều địa điểm khác nhau ở Ấn Độ với Siddharth Malhotra dẫn đầu. Bộ phim hiện đang trong quá trình hậu kỳ và được quảng cáo là điểm thu hút lớn của Diwali 2023 cho Amazon Prime. Rohit Shetty muốn phát hành bộ phim này vào cuối tuần lễ Diwali, như truyền thống của anh ta trong nhiều năm qua. Ngoài ra, Rohit Shetty cũng đang chuẩn bị cho một vụ nổ Diwali khác với Singham Again, phần thứ ba của loạt phim sử thi Singham Franchise.

Một trong những đạo diễn vĩ đại nhất của Điện ảnh Hindi, Rohit Shettyđang chuẩn bị ra mắt kỹ thuật số với một bộ phim kinh dị về cảnh sát có tựa đề Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ (IPF). Sê-ri phiên bản giới hạn đã được quay trong năm qua tại nhiều địa điểm khác nhau ở Ấn Độ với Siddharth Malhotra dẫn đầu. Các nhà làm phim đã mời Vivek Oberoi và Shilpa Shetty đóng những vai quan trọng trong phim kinh dị về cảnh sát, khiến nó trở thành một trong những phim truyền hình kỹ thuật số được chờ đợi nhất trong năm. Việc quay phim đã hoàn tất và bộ phim hiện đang trong quá trình hậu kỳ. Và bây giờ, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ đang được quảng cáo là điểm thu hút lớn của Diwali 2023 cho Amazon Prime.

Rohit Shetty đang chuẩn bị cho một vụ nổ Diwali khác với Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ

Theo các nguồn tin thân cận với sự phát triển của Amazon Prime và Rohit Shetty muốn bộ phim kinh dị hành động quy mô lớn này ra rạp vào cuối tuần lễ Diwali. “Trong nhiều năm, Rohit Shetty đã chiêu đãi khán giả của mình bằng những bộ phim trong dịp cuối tuần Diwali và anh ấy sẽ tiếp tục truyền thống này trong năm nay cũng như với Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ. Trái ngược với mô hình quản lý nội dung chung cho OTT, IPF là một sê-ri web rõ ràng có thể được xem bởi khán giả gia đình. Rohit có một thương hiệu đáng để theo đuổi và rõ ràng anh ấy không còn xa với màn ra mắt kỹ thuật số của mình,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng gia đình thích khám phá nội dung cùng nhau trong dịp lễ Diwali và do đó, việc phát hành sẽ phù hợp như một tay trong găng tay.

Hiện đang trong quá trình chỉnh sửa và chốt, nhóm tự tin rằng nội dung sẽ để lại ấn tượng cho khán giả. Nó lấy bối cảnh tội phạm ở Delhi với Sid dẫn đầu nhiệm vụ. Có tin đồn về việc Rohit có kế hoạch hợp nhất Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ với vũ trụ nhà hát cảnh sát đang phát triển của anh ấy với Singham, Simmba và Sooryavanshi, tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang chờ lời chính thức từ nhà làm phim. Có tin đồn về việc Sidharth nhận được bộ phim chiếu rạp của riêng mình cho ca khúc cảnh sát của anh ấy, tuy nhiên, cuộc gọi này sẽ được coi là sự chào đón đối với dự án kỹ thuật số của anh ấy.

Rohit Shetty chuẩn bị tái hợp với Ajay Devgn trong Singham Again

Trong khi đó, Rohit hiện đang bận rộn với quá trình tiền sản xuất Singham Again đầy tham vọng, đây là phần thứ ba của loạt phim sử thi Singham Franchise. Bộ phim sẽ đánh dấu sự trở lại của Ajay Devgn trong vai Bajirao Singham cùng với Ranveer Singh và Akshay Kumar tham gia cùng anh với vai Simmba và Sooryavanshi. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về Rohit Shetty.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Bản quyền truyền hình vệ tinh tiếng Hindi và âm nhạc toàn cầu Pushpa 2 của Allu Arjun được bán cho Bhushan Kumar với giá 60 crore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *