“Độc quyền: Divya Dutta tiết lộ cô từ chối vai diễn trong Bhaag Milkha Bhaag ban đầu vì ‘đã phải lòng Farhan Akhtar'”

Bộ phim thể thao tiểu sử Bhaag Milkha Bhaag của Rakeysh Omprakash Mehra với sự diễn xuất xuất sắc của Farhan Akhtar và Divya Dutta đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và nhà phê bình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Divya Dutta từng từ chối đóng vai em gái của Farhan Akhtar trong bộ phim này bởi vì cô ấy đã phải lòng anh ấy. Trong một cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Divya đã tiết lộ rằng ban đầu cô ấy không muốn đóng vai này vì cô ấy thực sự thích Farhan Akhtar. Tuy nhiên, với sự khuyến khích của đạo diễn, cô ấy đã nhận vai và thực hiện xuất sắc trên màn ảnh. Cùng nhớ lại những khoảnh khắc đặc biệt trong bộ phim này với Divya Dutta.

Rakeysh Omprakash Mehra’s Bhaag Milkha Bhaag, với sự tham gia của Farhan Akhtar trong vai chính, được phát hành vào năm 2013, và bộ phim thể thao tiểu sử đã được các nhà phê bình và khán giả khen ngợi. Phim còn có sự tham gia của Divya Dutta, người đóng vai Isri Kaur, em gái của Farhan, trong phim. Diễn xuất của anh cũng được mọi người khen ngợi. Tuy nhiên, bạn có biết ban đầu Divya Dutta từ chối đóng vai em gái của mình trên màn ảnh vì cô ấy rất thích Farhan? Bạn đã đọc đúng! Trong một cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Divya đã đề cập rằng hồi đó cô ấy thực sự thích Farhan Akhtar.

Divya Dutta tiết lộ cô rất thích Farhan Akhtar

Trong tập mới nhất của Pinkvilla’s Baatein Ankahee Season 2, Divya Dutta đã được hỏi về vai diễn của cô trong Bhaag Milkha Bhaag. Đáp lại điều này, cô ấy nói rằng ban đầu cô ấy không nhận vai này vì cô ấy thực sự thích Farhan Akhtar vào thời điểm đó. “Tôi không làm! Bởi vì lúc đó tôi đã phải lòng Farhan. Tôi nói ‘chính kyu behen banu uski? (Tại sao tôi phải đóng vai em gái của cô ấy?)’ Nhưng sau đó đạo diễn Rakeysh Omprakash Mehra nói ‘diễn viên tum ho na, bạn là một người chuyên nghiệp.’” Cô ấy nói thêm rằng sau đó cô ấy đã thuật lại câu chuyện cho anh ấy nghe.

Anh ấy nói thêm rằng khi anh ấy định bắt đầu quay bộ phim, Rakeysh Omprakash Mehra đã yêu cầu anh ấy đến phim trường sớm hơn một ngày. Khi cô ấy đến trường quay, Rakeysh nói với cô ấy rằng anh ấy muốn cô ấy gặp một người. Anh vỗ vai ai đó, và khi người đó quay lại, Divya đã bị sốc khi thấy đó là Farhan Akhtar! “Anh quay đi. Tôi cứ nhìn anh ấy và nói, ‘Đây hoàn toàn không phải là Farhan! Đây là Milkha,” Divya nói.

Divya Dutta cũng nhớ lại cảnh trong Bhaag Milkha Bhaag khi nhân vật của Farhan mang bông tai vàng cho cô ấy. Anh ấy nói rằng cảnh này không có hồi kết và Rakeysh Omprakash Mehra muốn anh ấy nghĩ ra điều gì đó. Trong khi thực hiện cảnh quay, anh ấy nhớ rằng cha của Milkha đã chào anh ấy trong một cảnh trước đó. Vì vậy, anh ấy chào Milkha khi kết thúc, và toàn bộ đơn vị xúc động và tập hợp lại để ôm tập thể. “Tôi ngạc nhiên là sao mình lại làm được điều này? Làm sao tôi nhớ được điều này? Chúng tôi cùng nhau ôm nhau và khóc. Một số bộ phim và khoảnh khắc trở nên đặc biệt mà không nhận ra,” Divya nói.

ĐỌC C: NG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Divya Dutta được gọi là ‘Woh Manisha Koirala jaisi dikhti hai’ trong những ngày đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *