Độc quyền: Bộ phim tiếp theo của Vicky Kaushal, Tripti Dimri và Ammy Virk dành cho Karan Johar mang tên Mere Mehboob Mere Sanam. (New title: Bộ phim Mere Mehboob Mere Sanam của Karan Johar với sự tham gia của Vicky Kaushal, Tripti Dimri và Ammy Virk)

Karan Johar, Prime Video và Leo Media Collective đã thông báo rằng bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Anand Tiwari sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 8 năm 2023. Bộ phim có tựa đề tạm thời là Raula, nhưng có vẻ như các nhà sản xuất đang tập trung vào một tiêu đề mới, Mere Mehboob Mere Sanam. Đây là một bộ phim tình cảm tay ba với sự góp mặt của Vicky Kaushal, Tripti Dimri và Ammy Virk. Phim đang trong quá trình hậu kỳ và chỉnh sửa dự kiến sẽ sớm bấm máy. Nội dung sẽ bắt đầu được tung ra vào nửa cuối tháng 7.

Đầu năm nay, Vicky Kaushal, Tripti Dimri và Ammy Virk đã đóng máy cho phim của Anand Tiwari. Gửi nó đóng gói, nhà sản xuất Karan Johar cùng với các đối tác của mình, Prime Video và Leo Media Collective đã thông báo rằng bộ phim hài lãng mạn sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, trùng với tuần lễ Raksha Bandhan. Tên tạm thời của bộ phim trước đây là Raula, nhưng có vẻ như các nhà sản xuất hiện đang tập trung vào một tiêu đề mới.

Tiêu đề lấy cảm hứng từ bài hát của Shah Rukh Khan – Mere Mehboob Mere Sanam

Theo một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển, tựa phim tiếp theo của đạo diễn Anand Tiwari là Mere Mehboob… Mere Sanam. “Tiêu đề có ý nghĩa đối với chủ đề, điều mà người ta sẽ biết khi các nhà sản xuất bắt đầu tung ra các nội dung quảng cáo. Các nhà sản xuất lấy ý tưởng về tiêu đề này lấy ý tưởng từ lời bài hát mang tính biểu tượng của Shah Rukh Khan – Mere Mehboob Mere Sanam – từ Duplicate,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng bộ phim là mối tình tay ba của ba đầu mối. các nhân vật do Vicky, Tripti và Ammy thủ vai.

Bộ phim đang chuẩn bị ra rạp vào ngày 25 tháng 8 và nội dung sẽ bắt đầu được tung ra vào nửa cuối tháng 7. Mere Mehboob Mere Sanam được quảng cáo là một bộ phim hài lãng mạn với cốt truyện độc đáo xoay quanh các nhân vật. Nó cũng có một dàn diễn viên thú vị. Phim hiện đang trong quá trình hậu kỳ và chỉnh sửa dự kiến ​​sẽ sớm bấm máy.

Vicky Kaushal đang chuẩn bị cho Lukka Chuppi 2

Trong khi đó, Vicky đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của cô ấy với Dinesh Vijan, bộ phim có tựa đề dự kiến ​​là Lukka Chuppi 2. Bộ phim do Laxman Uttekar đạo diễn lần đầu tiên kết hợp cô ấy với Sara Ali Khan. Bộ phim đang chuẩn bị ra mắt vào ngày 2 tháng 6 và các nhà sản xuất chuẩn bị tung ra trailer vào ngày 15 tháng 5. Hãy theo dõi trên Pinkvilla để cập nhật thêm

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Allu Arjun đàm phán với Jio Studios cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *