“Độc quyền: Bellamkonda Sreenivas chia sẻ cảm xúc trần trụi về Chatrapathi và sự so sánh với phim của Prabhas”

Bellamkonda Sai Sreenivas, ngôi sao của Tollywood với các bộ phim nổi tiếng như Rakshasudu và Alludu Adhurs, sắp có màn ra mắt lớn tại Bollywood với bộ phim Chatrapathi. Với đạo diễn VV Vinayak và là bản làm lại chính thức của bộ phim cùng tên của Prabhas, Chatrapathi hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đầy mạnh mẽ và hành động đầy kịch tính. Qua trailer và các hoạt động quảng bá cho phim, Bellamkonda Sai Sreenivas đã dốc toàn lực cho dự án này, thậm chí cả khi phải thay đổi cơ thể. Cũng trong một cuộc trò chuyện độc quyền, anh đã chia sẻ về những thử thách và cảm xúc khi hóa thân vào nhân vật Shivaji/Chatrapathi. Dù có thể sẽ có những so sánh với bản gốc tiếng Telugu, nhưng Chatrapathi Hindi mang đến trải nghiệm mới và đầy hấp dẫn cho khán giả. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 5 và chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim nổi bật của Bollywood trong thời gian tới.

Bellamkonda Sai Sreenivas của Tollywood, được biết đến với những bộ phim như Rakshasudu và Alludu Adhurs, đang chuẩn bị cho sự ra mắt lớn ở Bollywood với bộ phim Chatrapathi. Do VV Vinayak đạo diễn, Chatrapathi là bản làm lại chính thức của bộ phim cùng tên của Prabhas. Khi bộ phim chuẩn bị ra mắt vào ngày mai, 12 tháng 5, Bellamkonda, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, đã mở lòng về những so sánh có thể có của khán giả với bản gốc tiếng Telugu, thông qua sự biến đổi ngoại hình của anh ấy cho vai diễn trong phim và hơn thế nữa.

Qua trailer và các hoạt động quảng bá cho phim, Bellamkonda Sai Sreenivas đã dốc toàn lực cho dự án này, kể cả khi phải thay đổi cơ thể. Đoạn giới thiệu của bộ phim tràn ngập cảm xúc và hành động, đồng thời đưa khán giả đi qua những cảnh bóc lột mà những người nhập cư đến Ấn Độ từ những nơi xa xôi phải đối mặt.

Còn gì khó khăn hơn khi hóa thân vào nhân vật Shivaji/Chatrapathi?

Tôi rất vui vì mọi người đã đón nhận trailer rất tốt và hiểu rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Kỳ vọng của họ đã tăng vọt nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua và làm họ ngạc nhiên. Đó không chỉ là về cơ thể hay hành động, chúng tôi đã làm mọi thứ trong màn trình diễn cũng như trải nghiệm tổng thể của bộ phim. Thử thách không chỉ là uốn dẻo cơ thể mà tôi đã khỏa thân với cảm xúc và thực sự thể hiện được bản chất của bộ phim mà không cần bộ lọc. Câu chuyện không phức tạp nhưng quan trọng nhất là nó gây xúc động mạnh cho Shiva/Chatrapathi, người do tôi thủ vai. Nếu ngày mai tôi nhận được lời khen rằng tôi đã khiến mọi người khóc ở đoạn cao trào, hãy biết rằng khi tôi làm điều đó, cảm xúc của tôi còn gấp vạn lần.

Chatrapathi là phiên bản làm lại chính thức của SS Rajamouli năm 2005 với Prabhas đóng chính. Mặc dù phiên bản tiếng Hindi xoay quanh cuộc xung đột Ấn Độ-Pakistan và có vẻ khá khác so với bản gốc, nhưng sẽ có đủ so sánh sau khi phát hành.

Sẽ có thể có những so sánh với bản gốc tiếng Telugu, bạn nghĩ sao?

Tiếng Hindi Chatrapathi cũng không khác – nó mang đến cho bạn trải nghiệm mới và khiến bạn đắm chìm trong thế giới của sự áp bức và nổi loạn mà bạn có thể chưa từng trải qua trước đây. Mọi người so sánh hai bộ phim bất kỳ nếu chúng thuộc cùng một thể loại và nếu đó là bản làm lại, thì chắc chắn sẽ có sự so sánh. Nhưng tôi không lo lắng về điều đó bởi vì ngay cả khi Chatrapathi 2005 là một bộ phim mà bạn thích, Chatrapathi Hindi sẽ nổi cơn thịnh nộ trong lòng bạn. Tất nhiên, có những thay đổi như cấu trúc, nhịp độ, cảnh quay và thậm chí cả kịch bản do cha của Rajamouli, ông Vijayendra Prasad, đạo diễn và họ sẽ chuyển thể bộ phim sao cho phù hợp với khán giả Hindi.

Bạn ra mắt diễn xuất vào năm 2014 và đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Giờ đây, tác phẩm đầu tay bằng tiếng Hindi của bạn đã được chuẩn bị phát hành, bạn vui mừng/lo lắng đến mức nào?

Một đứa trẻ cảm thấy thế nào khi nó cố gắng hết sức nhưng kết quả bài kiểm tra lại là ngày mai? Vui mừng nhưng hồi hộp phải không? Nhưng tôi không phải là một đứa trẻ, tôi là người mới ra mắt của Bollywood vào thứ Sáu này. Lòng tôi tràn ngập niềm vui nhưng đập thình thịch. Nhưng tôi biết tất cả những điều này sẽ dẫn đến một bộ phim bom tấn vào ngày 12 tháng 5 và sau đó, và vào ngày đó bạn không nên hỏi tôi cảm thấy thế nào. Tôi sẽ nhảy như các chàng trai hahaha .. nhưng thành thật mà nói… Không chỉ là phấn khích hay lo lắng, tôi cảm thấy có trách nhiệm. Tôi chịu trách nhiệm mang đến cho người hâm mộ và những người yêu điện ảnh trải nghiệm tuyệt vời về điện ảnh Hindi và cuối cùng điều đó đã xảy ra với Chatrapathi.

Tình trạng của Stuartpuram Donga là gì? Nó vẫn đang xảy ra chứ?

Chà, điều đó hiện đang tạm dừng và chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho một điều gì đó thú vị trong tương lai gần. Nhưng bây giờ, chúng ta đừng khoanh tay mà hãy giơ cao tay lên trời và nói Chatrapathi ki Sena aa rahi hai Rạp chiếu phim Gharo mein 12 May ko

ĐỌC C: NG: Bellamkonda Sreenivas, Rashmika Mandanna đang hẹn hò? Nam diễn viên Chatrapathi mở ra về việc theo dõi sân bay của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *