Độc quyền: Ajay Atul biểu diễn dàn nhạc sống trên ca khúc ‘Jai Shri Ram’ trong Adipurush với 30 ca sĩ hợp xướng.

Adipurush là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Điện ảnh Hindi trong năm nay. Với sự tham gia của những diễn viên tài năng như Prabhas, Saif Ali Khan, Kriti Sanon và Sunny Singh, bộ phim sẽ tái hiện lại sử thi Ramayana của Ấn Độ. Trong đó, Jai Shri Ram được sử dụng làm quốc ca và bài hát chủ đề của Adipurush. Vào ngày 20 tháng 5 sắp tới, Ajay Atul và đội nhạc sẽ biểu diễn trực tiếp trên Jai Shri Ram tại một sự kiện lớn tại Mumbai. Đây sẽ là một trong những buổi ra mắt âm nhạc lớn nhất của Hindi Films trong những năm gần đây. Hãy cùng đón xem Adipurush ra mắt vào ngày 16/6 sắp tới.

Ngày 22 tháng 4, Bhushan Kumar và Om Raut tung teaser Adipurush quốc ca, Jai Shri Ram, và bài hát tương tự đã trở thành một cơn sốt kỹ thuật số với hàng nghìn lượt cuộn và biểu diễn trên internet. Jai Shri Ram cũng được sử dụng làm nền cho Adipurush Trailer và thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Và giờ đây, đội Adipurush đóng vai chính Prabhas, những người chỉ trích tôi nói và Saif Ali Khan, đều chuẩn bị phát hành toàn bộ bài hát dài 4 phút vào ngày 20 tháng 5 tại một sự kiện lớn ở Mumbai.

Buổi biểu diễn trực tiếp trên ‘Jai Shri Ram’ của Ajay Atul và Nhóm

“Toàn bộ nhóm Adipurush tin rằng linh hồn của bộ phim nằm ở Jai Shri Ram. Đó là một bài hát sẽ gây được tiếng vang với khán giả trong nhiều thế hệ. Jai Shri Ram truyền bá tính tích cực và đã được tạo ra với rất nhiều sự tận tâm của Ajay Atul cùng với Bhushan Kumar và Om Raut. Nhóm đã lên kế hoạch ra mắt độc đáo cho bài hát tại một sự kiện lớn ở Mumbai. Trái ngược với thông lệ chung là trình chiếu bài hát cho người hâm mộ và giới truyền thông, lần này, nó sẽ được ra mắt dưới hình thức biểu diễn trực tiếp,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ.

Nguồn tin nói thêm rằng đó là một buổi biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc, giống như trong thế giới opera. “Ajay Atul sẽ biểu diễn trực tiếp cho Jai Shri Ram với một nhóm hơn 30 ca sĩ hợp xướng,” nguồn tin cho biết thêm rằng đây là một trong những buổi ra mắt âm nhạc lớn nhất của Hindi Films trong những năm gần đây.

Adipurush là một câu chuyện kể lại sử thi Ramayana của Ấn Độ

Nói về Adipurush, hướng đi của Om Raut được coi là một trong những điểm thu hút lớn nhất của Điện ảnh Hindi. Đây là câu chuyện kể lại sử thi Ramayana, và nhóm tự tin rằng đây là một trong những bộ phim kiếm tiền nhiều nhất của Điện ảnh Ấn Độ. Trong khi Prabhas sẽ được coi là Chúa Ram, Saif Ali Khan đã được mời vào vai Ravana. Kriti Sanon đóng vai Sita và Sunny Singh có mặt để đóng vai Laxman. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16/6. Hãy theo dõi Pinkvilla để có những thông tin mới nhất.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Allu Arjun đàm phán với Jio Studios cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *