“Độc quyền: Aishwarya Rajesh về vai diễn của cô trong Ajayante Randam Moshanam của Tovino Thomas: Đó là một vai nhỏ nhưng…”

Aishwarya Rajesh, nữ diễn viên tài năng của Bollywood, sẽ xuất hiện trong bộ phim Ajayante Randam Moshanam (ARM) của Tovino Thomas. Bộ phim này được sản xuất với kinh phí lớn và có Krithi Shetty và Aishwarya Rajesh đóng các vai quan trọng. Aishwarya Rajesh vừa tiết lộ rằng đó là một vai nhỏ nhưng rất đặc biệt trong phim của Tovino Thomas. Đây sẽ là bộ phim toàn Ấn Độ đầu tiên của Tovino, và các nhà sản xuất đang nỗ lực hết sức để làm cho nó trở nên tuyệt vời. Ngoài ra, Aishwarya Rajesh sẽ xuất hiện trong bộ phim Dear cùng với GV Prakash.

Ajayante Randam Moshanam, còn được gọi là ARM là một trong những bộ phim Malayalam sắp ra mắt lớn nhất với sự tham gia của Tovino Thomas. Do Sujith Nambiar viết kịch bản và Jithin Laal đạo diễn, phim hành động thời kỳ sắp tới này được thực hiện với kinh phí lớn và cũng sẽ có Krithi Shetty và Aishwarya Rajesh đóng các vai quan trọng. Gần đây, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Aishwarya Rajesh đã chia sẻ về việc đóng một vai trong ARM.

Aishwarya, người được nhìn thấy lần cuối trong phim Farhana xác nhận rằng đó là một nhân vật rất nhỏ nhưng đặc biệt trong phim Tovino Thomas. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã có một khoảng thời gian quay phim tuyệt vời và rất nóng lòng được khán giả đến xem. “Vâng, tôi là một phần của ARM…Đó là một vai nhỏ nhưng là một bộ phim rất lớn như Tovino đã nói. Tôi đã bị choáng ngợp khi xem đoạn phim đầu tiên. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng nó sẽ là một vai đáng nhớ đối với tôi.” tôi,” Aishwarya Rajesh nói với chúng tôi.

Trên một lưu ý liên quan, đoạn giới thiệu về phiên bản tiếng Hindi của Ajayante Randam Moshanam (ARM) sẽ được Hrithik Roshan công bố trong khi Prithviraj Sukumaran sẽ phát hành phiên bản Malayalam và Rishabh Shetty Kannada. Các phiên bản Telugu và Tamil sẽ được phát hành ngày hôm nay bởi Nani và Lokesh Kanagaraj tương ứng.

Đây sẽ là bộ phim toàn Ấn Độ đầu tiên của Tovino và các nhà sản xuất đang nỗ lực hết sức để làm cho nó trở nên tuyệt vời. Tovino sẽ xuất hiện trong ba nhân vật khác nhau và dữ dội – Ajayan, Maniyan và Kunjikelu, lấy bối cảnh ở các mốc thời gian khác nhau – 1900, 1950 và 1990.

Ajayante Randam Moshanam (ARM) là bộ phim liên Ấn Độ đầu tiên của Tovino Thomas

Trở lại với Aishwarya Rajesh, nữ diễn viên tiếp theo sẽ xuất hiện trong Dear, cùng với GV Prakash. Nói về câu chuyện của bộ phim, Aishwarya nói với chúng tôi, “Đó là một bộ phim hài lãng mạn. Nó nói về chứng ngáy ngủ. Và điều khác biệt của bộ phim là ở đây, phụ nữ có vấn đề về ngáy ngủ. Nó giống như việc phá bỏ những rào cản. Chúng tôi không muốn những định kiến ​​như vậy nếu đó là vấn đề về ngáy ngủ, nó sẽ là về đàn ông. Tại sao nó không thể là phiên bản dành cho nữ giới? Khi một người phụ nữ mắc chứng ngáy ngủ và cuộc sống của cô ấy thay đổi như thế nào, đó là câu chuyện.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Aishwarya Rajesh trong phim lấy phụ nữ làm trung tâm: Nếu phim không thành công, người ta sẽ nói diễn viên thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *