Doanh thu phòng vé: Evil Dead Rise thu về 16 tỷ đồng trong tuần đầu tiên; Thị trường phim kinh dị đang phát triển tại Ấn Độ.

The horror genre is on the rise in India, as demonstrated by the success of Hollywood’s Evil Dead Rises at the box office. The film, which received positive reviews worldwide, grossed 9.32 crore (11 crore total) in its first week in India. The smart release strategy of focusing on evening and night shows paid off, as the film earned a total of 16 crore in the first week. The popularity of horror films among India’s youth and the shortage of local horror content in the Indian film industry make Hollywood’s offerings a valuable commodity. With upcoming releases like Fast and Furious and Mission Impossible, Hollywood’s influence in India is set to continue growing.

Cuối tuần Eid-ul-Fitr chứng kiến ​​sự ra mắt của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan do Salman Khan dẫn dắt, nhưng đó không phải là bộ phim duy nhất ra mắt vào cuối tuần. Bộ phim kinh dị Hollywood Evil Dead Rises được chiếu trên màn ảnh rộng vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 và đang kinh doanh tốt tại Phòng vé ở Ấn Độ. Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực trên toàn thế giới và điều tương tự cũng được phản ánh trong xu hướng phòng vé. Evil Dead Rises đã thu về 9,32 Rs crore (tổng 11 Rs crore) trong tuần đầu công chiếu tại Ấn Độ.

Evil Dead Rises kiếm được 16 triệu Rs ở Ấn Độ

Phim tiếp tục duy trì ở mức trung bình khi doanh thu từ thứ 2 đến thứ 5 ít nhiều ổn định ở biên độ so với ngày khởi chiếu. Nhóm tiếp tục chiến lược phát hành thông minh với các chương trình tập trung vào buổi tối và ban đêm do sự công bằng thực sự đối với thể loại kinh dị. Tổng doanh thu tuần đầu tiên của Evil Dead Rises đứng ở mức 16,00 Rs crore (tổng 18,90 Rs crore) và bộ phim đã bước sang tuần thứ hai tại phòng vé Ấn Độ với thành tích ổn định.

Bộ phim sẽ tiếp tục giữ ở mức thấp hơn và cho thấy mức tăng so với Thứ Bảy và Chủ nhật trong thời gian dài và tạo ra những con số lành mạnh trong đời. Sau John Wick, đây là một bất ngờ khác của Hollywood tại Phòng vé Ấn Độ và có liên quan nhiều đến sự phổ biến ngày càng tăng của thể loại kinh dị ở Ấn Độ. Thể loại này phù hợp với giới trẻ và với sự khan hiếm phim kinh dị trong ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, những gã khổng lồ Hollywood đã tận dụng nhu cầu và đáp ứng nguồn cung.

Evil Dead Rises được thiết lập để hoạt động lành mạnh tại Phòng vé Ấn Độ

Thời lượng chiếu của phim trong tuần thứ hai sẽ tương đương với tuần đầu tiên. Bộ phim vấp phải sự phản đối từ Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan trong tuần đầu công chiếu nhưng bộ phim của Salman Khan giờ đã dần đủ chỗ cho Evil Dead Rises trong tuần thứ hai. Nếu bộ phim tồn tại, về lâu dài nó có thể vượt mốc 40 Rs crore ở Ấn Độ và chứng tỏ là một bộ phim ăn khách khác của Hollywood sau John Wick.

Lượng người theo dõi khổng lồ của Hollywood sẽ tăng lên trong 3 tháng tới với những bộ phim như Fast and Furious và Mission Impossible dự kiến ​​sẽ có khởi đầu thuận lợi bên cạnh các bộ phim của Disney như Guardians of the Galaxy và Indiana Jones.

ĐỌC C: NG: Phản ánh ngành: Đã đến lúc Salman Khan hợp tác với những đạo diễn giỏi hơn và làm những bộ phim hay hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *