Doanh thu phòng vé đạt 400 tỷ đồng trong tháng 5: Chuyện của Kerala, Fast X & Guardians of Galaxy 3 làm hè sáng lên. (Note: This is a direct translation of the original title, which may not necessarily conform to the reading habits of Vietnamese people. A more appropriate title may require further cultural and linguistic consideration.)

Trong tháng 5 năm 2023, các nhà chiếu phim ở Ấn Độ đã kiếm được 400 tỷ Rs từ các bộ phim được ra mắt trong tháng này. Điều đặc biệt là không có bộ phim tiếng Hindi lớn nào ra rạp nhưng vẫn đạt được thành công đáng kinh ngạc. Bộ phim được đánh giá cao nhất là Câu chuyện Kerala, với doanh thu 220 tỷ Rs. Ngoài ra, còn có nhanh lên X, Guardians of the Galaxy 3 và IB 71. Đặc biệt, bộ phim Malayalam 2018 cũng đạt doanh thu 80 tỷ Rs ở Kerala. Tháng 5 này đã cho thấy sức hút của các bộ phim đa dạng thể loại và tạo nên một mùa hè sôi động cho khán giả. Các bộ phim sắp tới như Người nhện: Vũ trụ Người nhện, Máy biến áp, Flash, Adipurush và Satyprem Ki Katha sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả.

Vào tháng 3 năm 2023, toàn ngành dự đoán tháng 5 sẽ là một tháng buồn tẻ đối với các nhà chiếu phim ở Ấn Độ vì không có bộ phim tiếng Hindi lớn nào sẵn sàng ra rạp. Nhưng như họ nói, mà Phòng vé hành xử theo cách khó đoán nhất và tháng 5 đã tỏ ra hiệu quả đối với các nhà triển lãm ở Ấn Độ. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho May là Adah Sharma-led Câu chuyện Kerala, đã tham gia câu lạc bộ 200 Rs crore ngày hôm nay và đang trên đà hoàn thành khoảng 220 Rs crore.

Câu chuyện Kerala là bộ sưu tập lớn nhất vào tháng 5 năm 2023

Bộ phim đột nhiên xuất hiện và trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn và được kỳ vọng là bất ngờ lớn nhất trong năm. Năm ngoái, chúng ta đã thấy Hồ sơ Kashmir đạt được con số tương tự và năm nay, đó là Câu chuyện Kerala. Bộ sưu tập thứ hai của tháng này là ngôi sao Vin Diesel, nhanh lên X, vào thứ Sáu đứng ở mức 84 Rs crore và dự kiến ​​​​sẽ đạt doanh thu trọn đời là 110 Rs crore. Bộ phim đã thành công rực rỡ và cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim.

Tháng bắt đầu với bộ phim siêu anh hùng Marvel, The Guardians of Galaxy 3. Bộ phim khởi đầu tương đối chậm tại phòng vé nội địa, nhưng do nhận được phản hồi tích cực của khán giả nên đã cho thấy xu hướng tốt ở Ấn Độ. GOTG 3 đang xem xét tổng doanh thu trọn đời vào khoảng 60 Rs crore, đây là mức tăng trưởng nhất định so với hai phần trước trong loạt phim Guardians of the Galaxy. Có một bộ phim tương đối nhỏ, IB 71 với sự tham gia của Vidyut Jammwal, và mặc dù không thành công nhưng bộ phim đã làm tốt hơn mong đợi.

Bảng xếp hạng phòng vé tháng 5 năm 2023

Phim Malayalam 2018 kiếm được 80 Rs crore ở Kerala

Bộ phim kinh dị đang hướng tới kết thúc 20 Rs crore, đây có thể được coi là một con số đáng nể khi chứng kiến ​​những bộ phim có tên tuổi lớn hơn đã thành công như thế nào trong những tháng gần đây. Phòng vé khu vực cũng chứng kiến ​​người chiến thắng lớn là bộ phim do Tovino Thomas dẫn dắt năm 2018, dự kiến ​​​​sẽ là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại cho ngành điện ảnh Malayalam với doanh thu 80 Rs crore ở phía bắc. Nhìn chung, tháng 5 hóa ra là một tháng tuyệt vời đối với các nhà triển lãm, và giờ đây, trọng tâm là tháng 6 để bắt đầu hoạt động trở lại với Người nhện: Vũ trụ Người nhện, Máy biến áp, Flash, Adipurush và Satyprem Ki Katha.

Phòng vé tháng 5 năm 2023

Câu chuyện Kerala: Rs 220 crore

X nhanh: 110 Rs crore

Guardians of the Galaxy 3: Rs 60 crore

IB 71: 20 tỷ Rs

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin!

ĐỌC CSONG: Phim Mollywood có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới; 2018 đạt đỉnh 143 lõi trong 20 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *