Đoán xem: Bức ảnh quý giá thời thơ ấu này có sự xuất hiện của những anh em điện ảnh nổi tiếng nhất của Kollywood.

Suriya và Karthi là cặp anh chị em đẹp nhất miền Nam và là những diễn viên nổi tiếng và khả thi nhất trong điện ảnh Tamil. Họ được yêu thích bởi ngoại hình đẹp, bản chất tốt bụng và những tác phẩm được mong đợi trên màn ảnh rộng. Hôm nay, chúng ta sẽ được thấy những bức ảnh thời thơ ấu của họ và họ trông thật dễ thương. Trong bức ảnh, Suriya mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng, quần đùi và ôm em trai Karthi. Ngày nay, họ là những siêu sao, những người có thể giúp bất cứ ai kiếm tiền bằng vẻ ngoài đẹp trai của họ. Đối với những ai muốn biết thêm về mối quan hệ của hai anh em này, Karthi đã tiết lộ những chi tiết thú vị về mối quan hệ của họ.

Nếu có ai hỏi cặp anh chị em nào đẹp nhất miền Nam thì cái tên đầu tiên phải kể đến là Suriya và Karthi. Họ là một trong những diễn viên nổi tiếng và khả thi nhất trong điện ảnh Tamil. Những anh em này được biết đến với những tác phẩm được mong đợi trên màn ảnh rộng, ngoại hình đẹp, bản chất tốt bụng và hơn thế nữa. Người hâm mộ yêu thích bộ đôi anh em này và phát cuồng khi nhìn thấy họ bên nhau. Tuy nhiên, hiếm có dịp nào, người hâm mộ mới có cơ hội nhìn thấy Suriya và Karthi đi cùng nhau. Hôm nay, chúng tôi có một khoảnh khắc giống như cả hai diễn viên cùng nhau trong một khung hình. Và nó đặc biệt hơn bình thường. Tự hỏi làm thế nào? Đối với những kỷ niệm của ngày hôm nay, chúng tôi trình bày những bức ảnh thời thơ ấu của họ và họ trông thật dễ thương.

Trong những bức ảnh thuở nhỏ, Suriya là cậu em lém lỉnh chụp cùng cậu con trai nhỏ Karthi. Nhưng bạn có đoán được Suriya và Karthi là ai không? Chà, cậu bé hay cười là Suriya và cậu bé mũm mĩm là Karthi.

Trong ảnh, Suriya mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng, quần đùi và tạo dáng với một nụ cười dễ thương. Anh ấy ôm em trai Karthi, người được nhìn thấy đang nhìn thẳng vào máy ảnh với đôi mắt nhỏ của mình. Và đôi má phúng phính đó. Chà, cả hai đều dễ thương như những chiếc cúc áo thời thơ ấu. Ngày nay, họ là những siêu sao, những người có thể giúp bất cứ ai kiếm tiền bằng vẻ ngoài đẹp trai của họ.

Xem những hình ảnh thời thơ ấu dễ thương nhất của Suriya và Karthi tại đây:

Đoán xem ai: Bức ảnh thời thơ ấu hiếm có, vô giá này có những anh chị em tốt nhất và nổi tiếng nhất của Kollywood

Karthi về mối quan hệ của anh ấy với anh trai của Suriya

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Karthi đã tiết lộ Suriya giống như một ‘người cha nhỏ’ đối với anh ấy như thế nào và mối quan hệ của họ đã thay đổi theo một cách lớn. Anh nói: “Cho đến khi tôi sang Mỹ du học, cả hai chúng tôi đều có những trận cãi vã lớn nhất và tồi tệ nhất. Chúng tôi thường lăn lộn trên sàn, điều đó thật tệ (cười). Chúng tôi từng tranh giành xe hơi, quần áo và hai cậu con trai trong nhà, bạn có thể tưởng tượng đó luôn là pháo hoa nhưng khi tôi rời đi, chúng tôi không còn ai để tranh giành nữa thì anh ấy bắt đầu nhớ tôi và đó là lúc chúng tôi trở thành bạn bè. . Chúng tôi tìm thấy một không gian nơi chúng tôi có thể nói chuyện với nhau và bạn bè. Sau đó, anh ấy trở thành một người cha đối với tôi. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến tôi và đảm bảo rằng tôi không gặp phải những vấn đề mà anh ấy gặp phải.

bộ phim đang đến

Trong khi Karthi sẽ xuất hiện tiếp theo trong một bộ phim Tamil có tên Japan. với đạo diễn Rajamurugan, dự kiến ​​ra mắt vào dịp Diwali 2023. Nhật Bản sẽ chứng kiến ​​nam diễn viên kiêm luôn hai vai.

Mặt khác, Suriya hiện đang quay cho bộ phim toàn Ấn Độ Kanguva, do Siva đạo diễn. Anh ấy sẽ bắt đầu quay bộ phim cổ trang Vetrimaaran Vaadivaasal.

ĐỌC CSONG: Rashmika Mandanna nói ‘chữa lành, trưởng thành và yêu thương’; Đến thăm nhà Coorg của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *