“Đoạn trích Pasoori tái hiện từ Satyaprem Ki Katha của Kartik Aaryan và Kiara Advani nhận phản ứng KHÁC NHAU từ cư dân mạng”

Kartik Aaryan và Kiara Advani đã tái ngộ trong phim Satyaprem Ki Katha sau sự thành công của Bhool Bhulaiyaa 2. Tuy nhiên, thông tin về việc sản xuất lại ca khúc nổi tiếng Pasoori của Ali Sethi và Shae Gill trong phim đã nhận được phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Gần đây, đoạn teaser của bản làm lại này đã được tung ra với sự tham gia của ca sĩ Arijit Singh. Phản ứng của người hâm mộ vẫn chưa thực sự tích cực. Satyaprem Ki Katha do Sameer Vidhwans đạo diễn và sẽ ra rạp vào ngày 29/6.

Kartik Aaryan và Kiara Advani đã tái hợp trong Satyaprem Ki Katha sau thành công vang dội của Bhool Bhulaiyaa 2. Đoạn giới thiệu được cư dân mạng yêu thích và các bài hát cũng chiếm được cảm tình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng các nhà sản xuất sẽ tái hiện ca khúc nổi tiếng Pasoori của ca sĩ người Pakistan Ali Sethi và Shae Gill cho Satyaprem Ki Katha. Thông tin này không được cư dân mạng đón nhận nồng nhiệt. Đầu ngày hôm nay, Kartik và Kiara đã tung ra đoạn teaser của Pasoori và có vẻ như người hâm mộ không hài lòng khi xem trò chơi này.

Bản làm lại của Kartik Aaryan và Kiara Advani’s Pasoori sẽ phát hành vào thứ Hai

Kartik đã lên Twitter và chia sẻ đoạn giới thiệu với người hâm mộ. Đoạn teaser hé lộ về mối tình lãng mạn của Kartik và Kiara khi họ song sinh trong trang phục màu trắng. Bài hát tái tạo được hát bởi Arijit Singh. Teaser có một hình ảnh nhỏ Arijit đang hát ca khúc chủ đề. Cùng với đoạn giới thiệu, Kartik viết, “Trở lại với thành công toàn cầu! पसुरी नु… Sattu – Tình yêu thuần khiết Katha có được giọng hát của Arijit Singh như một phép màu #PasooriNu Ra mắt vào ngày mai lúc 11:11 sáng #SajidNadiadwala #SatyaPremKiKatha #29thJun.” Hãy xem:

Ngay sau khi anh ấy chia sẻ đoạn teaser, cư dân mạng đã có phản ứng về nó. Người hâm mộ rất hạnh phúc trong khi một số người được nhìn thấy đã chỉ trích các nhà sản xuất. Một người hâm mộ đã viết, “Nếu Arijit Sir ở đó thì chắc chắn bài hát và bộ phim sẽ thành công toàn cầu!” Một người hâm mộ khác viết: “Thật tuyệt khi Arijit hát bài hát này. Tuyệt vời. Thật hào hứng khi nghe phiên bản này như thế nào.” Một trong những người dùng đã viết, “Kartik, tôi đã thực sự định xem bộ phim này nhưng bây giờ tôi không muốn.” Một người dùng khác nhận xét: “Điều này thật không cần thiết..tôi yêu arijit đến mức nào, nghe anh ấy trong mọi bài hát khác không đủ sao mà tất cả các bạn phải làm lại bài này bằng giọng của anh ấy một lần nữa! kamsekam naya gana hi gawa lete bhai. ” Một trong những bình luận cũng có nội dung: “Làm thế nào mà các nhà sản xuất bài hát này lại để điều đó xảy ra với bài hát của chính họ?”

Trong khi đó, Satyaprem Ki Katha do Sameer Vidhwans làm đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Supriya Pathak và Gajraj Rao trong các vai chính. Phim sẽ ra rạp vào ngày 29/6.

ĐỌC CSONG: XEM: Cử chỉ ngọt ngào của Kartik Aaryan dành cho bạn diễn Kiara Advani của Satyaprem Ki Katha chiếm được cảm tình trên Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *