Đoạn trailer của “Bloody Daddy”: Shahid Kapoor trông khá mãnh liệt trong vai trò hành động khi đấu với các ông trùm ma túy và cảnh sát. (Translation: “Trailer của ‘Bloody Daddy’: Shahid Kapoor trông khá mãnh liệt trong vai trò hành động khi đấu với các ông trùm ma túy và cảnh sát.”)

Shahid Kapoor sắp trở thành tâm điểm của các tín đồ điện ảnh với bộ phim sắp tới của anh, Bloody Daddy. Được đạo diễn bởi Ali Abbas Zafar, bộ phim tội phạm đẫm máu có sự tham gia của các ngôi sao như Ronit Bose Roy, Diana Penty, Sanjay Kapoor, Rajeev Khandelwal và Ankur Bhatia. Đoạn giới thiệu của bộ phim vừa ra mắt, và Shahid Kapoor trông thật hung dữ trong hình đại diện đầy hành động. Trailer của Bloody Daddy đầy máu me và kịch tính, khi Shahid đánh và đập những kẻ xấu, đối đầu với các trùm ma túy và cảnh sát. Bloody Daddy dự kiến ​​​​phát hành OTT trực tiếp trên Jio Cinema vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Shahid Kapoor đang trở nên tuyệt vời! Nam diễn viên, người gần đây đã ra mắt OTT với loạt phim Farzi, hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim sắp tới Bloody Daddy, dự kiến ​​​​phát hành OTT trực tiếp trên Jio Cinema. Vào tháng 4, Shahid đã tung ra tấm áp phích đầu tiên dữ dội của Bloody Daddy, cũng như đoạn giới thiệu của nó, khiến người hâm mộ tò mò. Hôm qua, Shahid đã chia sẻ một bài đăng thông báo về việc phát hành đoạn giới thiệu và viết, “Sẽ rất MÁU! Trailer #BloodyDaddy sẽ ra mắt vào NGÀY MAI.” Giờ đây, đoạn giới thiệu rất được chờ đợi của bộ phim kinh dị tội phạm đẫm máu cuối cùng đã ra mắt, và Shahid đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với hình đại diện đầy hành động của mình.

Trailer của Bloody Daddy với sự tham gia của Shahid Kapoor NGOÀI

Đưa lên tài khoản Instagram của mình vào thứ Tư, Shahid Kapoor đã chia sẻ đoạn giới thiệu và viết, “Đêm đẫm máu… Đoạn giới thiệu đã ra mắt ngay bây giờ! #BloodyDaddy Xem #BloodyDaddyOnJioCinema, phát trực tuyến miễn phí vào ngày 9 tháng 6!” Đoạn giới thiệu mạnh mẽ bắt đầu với cảnh Shahid Kapoor đánh và đập những kẻ xấu. Anh ta là một người đàn ông trong một nhiệm vụ, và được nhìn thấy đối phó với các trùm ma túy, trùm tội phạm và cảnh sát trong bộ phim tội phạm ly kỳ này. Như tiêu đề cho thấy, đoạn trailer cho thấy rất nhiều máu me. Hình đại diện đóng thế của Shahid đã khiến người hâm mộ kinh ngạc! Trong khi một người hâm mộ viết, “AAAG LAAAGAADI SHAAHID BHAIII”, một người khác bình luận, “TRÌ NGON MÁU!!!” Một người hâm mộ khác nhận xét: “John Wick Ấn Độ của riêng chúng ta, sẽ không có ai trông hoàn hảo như thế này.” Xem đoạn giới thiệu Bloody Daddy bên dưới!

Trong khi đó, tại buổi ra mắt trailer Bloody Daddy, Shahid Kapoor đã nói về việc Shahid nói về các phân cảnh hành động trong phim. Anh ấy ca ngợi đạo diễn Ali Abbas Zafar vì ‘hiểu được chất điện ảnh và hành động tinh tế.’ Shahid nói, “Hành động ở đây rất thô, hay, sắc sảo và gợi cảm. Đó là sự kết hợp rất thú vị giữa các chủ đề, được dẫn dắt bởi cảm xúc. Hành động đi đôi với cảm xúc. Tôi và Ali đã biết nhau từ rất lâu nhiều năm, rất lâu trước khi anh ấy ra mắt với tư cách là một nhà làm phim. Tôi cảm thấy tự hào rằng anh ấy đã tiến xa như vậy với tư cách là một nhà làm phim,” anh nói.

Về Bloody Daddy

Được đạo diễn bởi Ali Abbas Zafar, Bloody Daddy có sự tham gia của các ngôi sao Shahid Kapoor, Ronit Bose Roy, Diana Penty, Sanjay Kapoor, Rajeev Khandelwal, Ankur Bhatia và những người khác. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, trên Jio Cinemas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *