“Đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha: Nhìn vào thiết kế đặc biệt của Manish Malhotra cho nữ diễn viên”

Nữ diễn viên Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha đã đính hôn hôm nay và người dì của Pari, bà Madhu Chopra, đã bày tỏ sự phấn khích của mình về ngày trọng đại. Cùng với đó, Manish Malhotra đã thiết kế một bộ trang phục lộng lẫy cho Pari trong ngày đặc biệt này. Chiếc váy được tạo ra với màu sắc đẹp dịu dàng, sẽ bổ sung cho trang phục của Raghav và cô nàng đã rất thích nó. Trước đó, Parineeti được nhìn thấy trong Tên mã: Tiranga và Uunchai, và sắp tới cô sẽ xuất hiện trong Shiddat 2. Priyanka Chopra Jonas cũng đã đến Thủ đô để tham gia lễ kỷ niệm.

Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha đã đính hôn hôm nay, và trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla ngày hôm qua, dì của Pari và mẹ của Priyanka Chopra, Jonas Dr. Madhu Chopra đã bày tỏ sự phấn khích của mình về ngày trọng đại. “Tôi rất mừng cho Parineeti và Raghav. Với tất cả các phước lành của chúng tôi,” ông nói. Bây giờ, khi Parineeti và Raghav chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng 5 giờ chiều, Pinkvilla có một số ý kiến ​​về bộ trang phục lộng lẫy của nữ diễn viên trong ngày.

“Parineeti rất chắc chắn về những gì cô ấy muốn mặc, và khi cô ấy chia sẻ ý tưởng với Manish, anh ấy cũng rất thích. Cô ấy đã tạo ra một bộ trang phục thanh lịch, phong cách và tinh tế, với màu sắc đẹp dịu dàng, sẽ bổ sung cho trang phục của Raghav. Manish và Pari đã thảo luận về chiếc váy trong vài ngày nay và khi cô ấy nhìn thấy nó lần đầu tiên gần đây, cô ấy đã vô cùng thích nó”, một nguồn tin thân cận cho biết.

Manish Malhotra cũng đã đến Delhi, và tại sân bay đã bị dồn dập bởi những câu hỏi về trang phục của Parineeti. Tuy nhiên, nhà thiết kế ace không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào và chỉ nói: “Aap khud dekh lena.” Priyanka Chopra Jonas cũng đã đến Thủ đô vào sáng sớm hôm nay để tham gia lễ kỷ niệm, trừ chồng Nick Jonas và con gái Malti Marie Chopra Jonas.

trước công việc

Về mặt công việc, Parineeti được nhìn thấy lần cuối trong Tên mã: Tiranga của Ribhu Dasgupta và trong Uunchai của Sooraj Barjatya cùng với Amitabh Bachchan, Anupam Kher, Boman Irani, Neena Gupta, Sarika và Danny Denzongpa. Được biết, cô ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong Shiddat 2 cùng với Sunny Kaushal.

ĐỌC C: NG: Parineeti Chopra-Raghav Chadha đính hôn ĐỘC QUYỀN: Madhu, mẹ của Priyanka Chopra chia sẻ niềm vui: Rất hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *