Đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha: Cha của nữ diễn viên rơi lệ; Cặp đôi trông thanh lịch trong hình ảnh mới

Nữ diễn viên Bollywood Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha đã đính hôn tại Nhà Kapurthala ở Delhi vào ngày 13 tháng 5 năm 2023. Lễ đính hôn của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của bạn bè, thành viên gia đình và những người thân yêu của họ. Parineeti đã bỏ ra một số bức ảnh đẹp về lễ đính hôn của cô ấy với Raghav. Trong những bức ảnh, cha của Parineeti, ông Pawan Chopra cũng đã khóc trong lễ đính hôn của cô con gái. Bài viết cũng đề cập đến sự tham gia của một số chính trị gia nổi tiếng như Punjab CM Bhagwant Mann, Delhi CM Arvind Kejriwal và cựu Bộ trưởng Tài chính P Chidambaram.

Nữ diễn viên Bollywood Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha đã đính hôn tại Nhà Kapurthala ở Delhi vào ngày 13 tháng 5 năm 2023. Lễ đính hôn có sự tham dự của bạn bè, thành viên gia đình và những người thân yêu của cặp đôi. Priyanka Chopra đặc biệt đến Delhi để tham dự ngày trọng đại của em họ Parineeti. Một số chính trị gia như Punjab CM Bhagwant Mann, Delhi CM Arvind Kejriwal, cựu Bộ trưởng Tài chính P Chidambaram và Aditya Thackeray cũng được nhìn thấy đến dự lễ đính hôn. Cùng ngày, Parineeti đã bỏ một số bức ảnh đẹp về lễ đính hôn của cô ấy với Raghav và viết, “Mọi thứ tôi đã cầu nguyện cho .. Tôi đã nói đồng ý!” Giờ đây, nữ diễn viên đã chia sẻ một bộ ảnh khác từ tiệc đính hôn của họ, và họ quá đẹp đôi.

Cha của Parineeti Chopra khóc trong những bức ảnh không nhìn thấy về lễ đính hôn của cô với Raghav Chadha

Parineeti Chopra và Raghav Chadha đã bỏ thêm một số hình ảnh từ lễ đính hôn của họ, và họ cảm ơn Jathedar của Akal Takht Sahib, Singh Sahib Giani Harpreet Singh Ji vì sự hiện diện của họ. Bức ảnh đầu tiên cho thấy Parineeti và Raghav đang khoanh tay, trong khi bức ảnh tiếp theo cho thấy họ ngồi cạnh nhau, với gia đình của họ ngồi phía sau. Bức ảnh thứ ba cho thấy cha của Parineeti, ông Pawan Chopra đang khóc ở phía sau, trong khi một bức ảnh khác cho thấy Parineeti và Raghav trông rất hạnh phúc với lễ đính hôn của họ. “Cảm thấy thực sự được chúc phúc bởi Jathedar Akal Takht Sahib, Singh Sahib Giani Harpreet Singh Ji. Sự hiện diện thần thánh của anh ấy tại lễ đính hôn của chúng tôi có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi”, Parineeti viết trong khi chia sẻ những bức ảnh. Nhìn!

Anh trai của Parineeti Chopra, Shivang Chopra, đã bình luận về bài đăng và viết: “Việc bố bình thường khóc ở phía sau là một điểm nổi bật”, một người hâm mộ đã trả lời: “Tôi sẽ nói điều đó. Đó là một khoảnh khắc tuyệt đẹp. Hãy cho chú một cái ôm từ chúng tôi.” Trong khi đó, Sahaj Chopra, stylist nổi tiếng Tanya Ghavri và những người khác đã thả biểu tượng cảm xúc trái tim trên bài đăng của Parineeti.

Trong khi đó, sau khi đính hôn, Parineeti đã gửi một bức thư cảm ơn có nội dung: “Raghav và tôi đã bị choáng ngợp bởi tình yêu và sự tích cực mà chúng tôi đã nhận được trong vài tuần qua, đặc biệt là xung quanh lễ đính hôn của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đến từ những thế giới khác nhau , và thật tuyệt vời khi biết rằng thế giới của chúng ta cũng được thống nhất bởi liên minh của chúng ta. Chúng ta đã có được một gia đình lớn hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng.” Anh ấy đặc biệt hét to với bạn bè của mình trên các phương tiện truyền thông, ở đó cả ngày và cổ vũ cho họ.

ĐỌC C: NG: Parineeti Chopra chia tay vị hôn phu Raghav Chadha và Delhi theo cách dễ thương nhất; Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *