Điều kế vị: Tập phim cuối cùng có độ dài bằng một bộ phim hay không? Thông tin chi tiết bên trong.

“The Replaces” – một trong những bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất thời gian gần đây, sẽ chính thức kết thúc với tập cuối của phần 4 vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Điều đặc biệt là tập cuối này sẽ có thời lượng bằng một bộ phim truyện, vượt qua tập cuối của phần 2 dài 74 phút. Tập cuối sẽ tập trung vào việc Kendall và Shiv tìm ra vị trí của Roman, trong bối cảnh sau đám tang của cha mình, Logan Roy. Bộ phim được phát sóng trên HBO và sẽ đem lại những cú twist lớn khiến người xem sửng sốt.

The Replaces: Một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích và được giới phê bình đánh giá cao nhất thời gian gần đây cuối cùng cũng sắp kết thúc. Tập cuối của phim Kế vị công thần dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Chủ nhật tuần này, ngày 28 tháng 5 năm 2023. Các fan của bộ phim vô cùng háo hức và muốn biết bộ phim sẽ kết thúc như thế nào, tuy nhiên, họ cũng rất buồn vì phải nói lời tạm biệt với triệu phú hư cấu Roys.

Bất chấp tất cả, một chi tiết chắc chắn sẽ vực dậy tinh thần của người hâm mộ và người xem là tập cuối cùng của bộ phim sẽ có thời lượng chạy kỷ lục! Trên thực tế, nó sẽ có thời lượng bằng một bộ phim truyện. Bạn đã đọc đúng!

Cuộn bên dưới để tìm hiểu thêm.

Thay thế phần 4 tập 10 thời gian phát sóng

Nicholas Britell, nhà soạn nhạc của loạt phim hài kịch từng đoạt giải Emmy đã xác nhận việc phát hành tập cuối của Kế vị mùa 4 trong khi nói chuyện với Đa dạng. “Đây là 90 phút. Đó là một tình tiết lớn – giống như một bộ phim,” anh ấy nói. Tập thứ 10 sắp tới của mùa cuối cùng của chương trình sẽ có tựa đề “With Open Eyes”.

Cần lưu ý rằng thời gian chạy dài của tính năng sẽ làm cho phần cuối dài nhất cho bất kỳ tập Kế vị nào. Nó cũng sẽ vượt qua tập cuối của phần 2 dài 74 phút có tựa đề “This Is Not For Tears”.

Trailer thay thế mùa 4

Quảng cáo tập cuối Kế vị mùa 4

Quảng cáo cho tập cuối sắp tới của Kế vị không để lại bất kỳ manh mối chính nào về cốt truyện. Tuy nhiên, theo mô tả trên Rotten Tomatoes, tập cuối sẽ tập trung vào việc Kendall và Shiv tìm ra vị trí của Roman. người đã bị những người biểu tình đánh đập dã man và bị tàn phá về mặt tinh thần sau đám tang của cha mình, Logan Roy.

Tập cuối rất được mong đợi của Kế vị, sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, lúc 9:00 tối ET. Đón xem trên HBO.

ĐỌC CSONG: Kế Vị Phần 4 mang đến cú twist lớn khiến fan sửng sốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *