“Điều hành động của Aaradhya Bachchan với các phóng viên ảnh khiến cộng đồng mạng thích thú; Người hâm mộ nói rằng ‘dạy dỗ rất tốt'”

Bài viết mới đây về Aishwarya Rai Bachchan và con gái Aaradhya Bachchan đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau khi rời LHP Cannes danh giá, bộ đôi mẹ con đã được bắt gặp tại sân bay Mumbai. Nhưng điều khiến dân mạng chú ý không phải là Aishwarya mà là cử chỉ ngọt ngào của Aaradhya dành cho các tay săn ảnh. Khi phát hiện ra người chụp ảnh đang cố gắng chụp cô ấy và mẹ cô ấy trong ống kính của họ, ngôi sao nhí đã khoanh tay chào các tay săn ảnh bằng một ‘namaste’ dễ thương. Thái độ này đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên và khen ngợi về cách nuôi dạy của Aaradhya.

Như mọi năm, Aishwarya Rai Bachchan cũng có mặt tại LHP Cannes danh giá năm nay. Vài ngày trước, anh ta rời French Riviera cùng con gái Aaradhya Bachchan và bị bắt tại sân bay Mumbai. Sau khi thể hiện một số hình ảnh độc đáo tại lễ hội, nam diễn viên cùng với con gái của mình đã trở lại vịnh vào đêm qua. Như mọi khi, các tay săn ảnh muốn bắt gặp hình ảnh của bộ đôi mẹ con nhưng điều khiến chúng tôi chú ý là cử chỉ ngọt ngào của Aaradhya dành cho những người chụp ảnh. Cuộn xuống để xem nó.

Cử chỉ ngọt ngào của Aaradhya Bachchan dành cho các tay săn ảnh

Aishwarya Rai Bachchan và Aaradhya Bachchan được phát hiện rời sân bay Mumbai vào buổi sáng ở Mumbai. Mặc dù vậy, nhìn thấy Aishwarya mỗi khi cô ấy bước ra khỏi nhà là một niềm vui thị giác đối với người hâm mộ và lần này cũng vậy. nhưng sáng nay, chính cô con gái Aaradhya của cô đã thu hút sự chú ý bằng phong thái ngọt ngào của mình. Ngôi sao nhí ăn mặc giản dị mặc một chiếc áo hoodie đen quá khổ bên ngoài quần jean xanh đi dạo cùng mẹ. Khi cô ấy phát hiện ra những người chụp ảnh đang cố gắng chụp cô ấy và mẹ cô ấy trong ống kính của họ, ngôi sao nhí khoanh tay chào các tay săn ảnh bằng một ‘namaste’ dễ thương. Cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên trước thái độ ngọt ngào của Aaradhya và một trong những người hâm mộ của cô ấy cũng đã viết: “Thật là một sự giáo dục … với cách nuôi dạy của Aaradhya!!!”

Kiểm tra nó ra:

Người hâm mộ nhận xét về thái độ ngọt ngào của Aaradhya

Nói về diện mạo sân bay của Aishwarya Rai Bachchan, cô ấy trông thật thoải mái trong chiếc áo kaftan in hình màu xanh mòng két và màu đen, được cô kết hợp với quần đen. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một đôi giày in hình và một chiếc túi xách Dolce & Gabbana lớn màu đen. Cô trang điểm tối giản với bút kẻ mắt có cánh và môi đỏ khiến cô trông xinh đẹp hơn bao giờ hết.

ĐỌC CSONG: ẢNH: Aishwarya Rai Bachchan-Aaradhya đều mỉm cười; Sara Ali Khan giữ phong cách sang trọng khi trở về từ Cannes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *