Diễn viên và nghệ sĩ bắt chước Kollam Sudhi qua đời trong tai nạn xe hơi ở tuổi 39.

Diễn viên kiêm nghệ sĩ kịch câm người Malayalam Kollam Sudhi đã qua đời ở tuổi 39 trong một vụ tai nạn xe hơi. Anh ta là một diễn viên được yêu thích và được biết đến với kỹ năng đóng giả, đặc biệt là bắt chước nam diễn viên Jagadeesh. Kollam Sudhi đã tham gia nhiều chương trình hài kịch và xuất hiện trên màn ảnh rộng với nhiều bộ phim như Kanthari, Kattappanayile, Kuttanadan Marppappa, Kesu Ee Veedinte Nadhan, Escape và Swargathile Katturumbu Kollam. Đây là một sự mất mát lớn đối với ngành giải trí Ấn Độ và những người hâm mộ của Sudhi.

Diễn viên Kollam Malayalam và nghệ sĩ kịch câm Sudhi qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Anh ta được cho là 39 tuổi. Vào khoảng 4h30 sáng thứ Hai, nam diễn viên đã gặp tai nạn sau khi xe của anh va chạm với một người chở hàng. Ba nghệ sĩ kịch câm khác, Binu Adimali, Ullas và Mahesh, những người đi cùng anh ta cũng bị thương.

Theo các báo cáo, Sudhi và nghệ sĩ kịch câm đang trên đường trở về nhà sau khi hoàn thành một sự kiện tại Vatakara. Sudhi bị thương nặng ở đầu trong vụ tai nạn. Mặc dù được đưa đến một bệnh viện tư nhân ở Kodungallur, nhưng anh ấy đã không qua khỏi vì vết thương của mình. Nạn nhân bị thương đang được điều trị tại một bệnh viện tư nhân ở Kodungallur.

Đó là một vụ va chạm trực diện. Tất cả họ đều được đưa đến bệnh viện nhưng Sudhi đã qua đời. Ba người nữa đang được điều trị,” cảnh sát nói với PTI về vụ tai nạn xe hơi ở Kollam Sudhi.

Tin tức về cái chết của Kollam Sudhi đã khiến những người thân thiết nhất với anh vô cùng đau buồn. Ngôi sao hài kịch Lakshmi Nakshathra đã lên mạng xã hội và thương tiếc sự ra đi của anh ấy. Bộ trưởng Pinarayi Vijayan bày tỏ lời chia buồn về cái chết của Sudhi.

Giới thiệu về Kollam Sudhi

Kollam Sudhi được biết đến với kỹ năng đóng giả, cô ấy đã chiếm được cảm tình, đặc biệt là khi bắt chước nam diễn viên Jagadeesh. Được biết, anh trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Star Magic. Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách khách mời biểu diễn trong nhiều chương trình hài kịch ở Malayalam.

Kollam Sudhi ra mắt màn ảnh rộng vào năm 2015 với bộ phim Kanthari, do Ajmal đạo diễn. Sau đó, anh được cho là đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim bao gồm Rithwik Roshan’s Kattappanayile, Kuttanadan Marppappa, Kesu Ee Veedinte Nadhan, Escape và Swargathile Katturumbu Kollam. Mặc dù nam diễn viên đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nhưng anh ấy đã nhận được sự yêu mến và đánh giá cao khi xuất hiện trên màn ảnh trên chính Đài truyền hình.

ĐỌC CSONG: Nam diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời ở tuổi 39 vì đau tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *