Diễn viên Tamil Sunaina đã bị bắt cóc? Đây là sự thật lớn nhất. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits)

Sunaina, nữ diễn viên Tamil nổi tiếng với các bộ phim như Theri và Kaali, đã gây ra sự chú ý sau khi tin đồn cho biết cô bị bắt cóc. Tuy nhiên, theo những cập nhật mới nhất, Sunaina đã được tìm thấy và được cho là một phần trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim sắp tới của cô. Sunaina sẽ xuất hiện trong phim kinh dị Tamil Regina, do Domin Dsilva đạo diễn và Sathish Nair sản xuất. Tuy nhiên, hành động của nữ diễn viên để thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ cho bộ phim của mình đã gây ra tranh cãi. Yellow Bear Production LLP đang sản xuất bộ phim và đây cũng là lần đầu tiên Domin Dsilva bước vào rạp chiếu phim Tamil với tư cách là một nhà làm phim.

Nữ diễn viên người Tamil Sunaina, người từng tham gia các bộ phim như Theri, Kaali, và nhiều bộ phim khác đã gây tranh cãi. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, nữ diễn viên đã mất tích được 2 ngày. Một số báo cáo nói rằng Sunaina đã bị bắt cóc và một cuộc điều tra của cảnh sát đang được tiến hành để truy tìm nữ diễn viên mất tích. Theo những cập nhật mới nhất, nữ diễn viên đã được phát hiện và được cho là một phần trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim sắp tới của cô.

Sunaina tiếp theo sẽ xuất hiện trong phim Tamil Regina, một phim kinh dị do Domin Dsilva đạo diễn và Sathish Nair sản xuất. Là một phần của chương trình khuyến mãi, Sunaina đã mất tích và thậm chí còn tắt điện thoại di động của mình. Tuy nhiên, điều này không được lòng khán giả, những người yêu cầu hành động pháp lý nghiêm khắc đối với nữ diễn viên và đội ngũ sản xuất.

Như chúng ta đã biết, những người nổi tiếng không từ bỏ việc quảng bá phim của họ. Họ đi từ thành phố này sang thành phố khác và thực hiện các chuyến quảng bá để đưa những bộ phim tương ứng của họ trở nên nổi tiếng. Nhưng có vẻ như Sunaina đang vượt qua mọi giới hạn để thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ cho bộ phim sắp tới của cô ấy, sẽ được phát hành bằng nhiều thứ tiếng.

Nói về bộ phim, Yellow Bear Production LLP đang sản xuất bộ phim và nó đánh dấu lần đầu tiên Domin Dsilva bước vào rạp chiếu phim Tamil với tư cách là một nhà làm phim.

ĐỌC CSONG: Có phải Tamannaah Bhatia đòi hỏi một số tiền khổng lồ để biểu diễn một bài hát đặc biệt trong NBK108 của Balakrishna? diễn viên phản ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *