Diễn viên Scoop tiết lộ vai diễn của Mohammed Zeeshan Ayyub bị thu hẹp vì những ngôi sao bất an.

Mohammed Zeeshan Ayyub là một trong những diễn viên tài năng nhất trong ngành giải trí tại Ấn Độ. Hiện tại, anh đang nổi tiếng với vai diễn Imran Siddiqui trong loạt phim Scoop nối tiếp của đạo diễn Hansal Mehta. Tuy nhiên, gần đây, Zeeshan đã có một tiết lộ cho thấy vai trò của anh bị giảm sút vì “ngôi sao không an toàn”. Anh tiết lộ rằng các bạn diễn nổi tiếng của anh đã chỉnh sửa lời thoại của anh vì lo sợ anh sẽ ăn cắp cảnh. Tuy nhiên, Zeeshan vẫn là một trong những diễn viên được yêu thích và đã từng hợp tác với các ngôi sao đình đám như Shah Rukh Khan, Salman Khan và Aamir Khan trong quá khứ.

Mohammed Zeeshan Ayyub là một trong những diễn viên tài năng nhất trong ngành. Hiện tại, anh ấy đang tận hưởng thành công rực rỡ của loạt phim Scoop nối tiếp của Hansal Mehta với sự tham gia của Karishma Tanna và Harman Baweja. Anh đóng vai Imran Siddiqui trong phim và cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi diễn xuất của anh. Giữa những lời khen ngợi, Zeeshan gần đây đã có một tiết lộ lớn về việc hợp tác với một “ngôi sao không an toàn”. Anh ấy tiết lộ rằng vai diễn của anh ấy bị giảm bớt vì các bạn diễn nổi tiếng của anh ấy cảm thấy rằng anh ấy đã trưởng thành hơn họ.

‘Lần nào cũng cảm thấy tệ như vậy’

Trong khi nói chuyện với Siddharth Kannan, Zeeshan tiếp tục nói rằng nhiều lần anh ấy được đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhận được một tấm áp phích solo cho mình, nhưng điều đó đã không xảy ra. Khi anh ấy được cho biết Arshad Warsi gần đây đã nói như thế nào rằng những ngôi sao không an toàn đã từng chỉnh sửa lời thoại của anh ấy vì họ cảm thấy anh ấy sẽ ăn cắp cảnh. Zeeshan nhanh chóng thừa nhận rằng điều tương tự cũng đã xảy ra với anh ấy.

Anh chia sẻ: “Điều này đã từng xảy ra với tôi, nó xảy ra thường xuyên và nó xảy ra rất lớn. Đó là trong quá khứ, nhưng tôi phải đối mặt với nó. Thường thì trong tập luyện, họ có thể biết được tôi có đang chạy hay không. đi từ sự kiện diễn ra và khi bạn xem kịch bản vào ngày hôm sau, toàn bộ biểu đồ ký tự đã bị thay đổi.”

ĐỌC CSONG: Đánh giá SCOOP: Hansal Mehta thắng tuyệt đối; Phản ánh thực tế của việc theo đuổi sự thật

Ayyub tiếp tục, “Đôi khi, bạn sẽ ngạc nhiên sau khi chỉnh sửa, khi bạn xem phim tại buổi chiếu. Và bạn nhận ra rằng cảnh đó đã bị cắt, máy quay không còn ở trên bạn nữa, phim chuyển sang cảnh tiếp theo mà bạn có một câu thoại hay. Điều này đã xảy ra rất nhiều, và ở một mức độ nào đó, tôi đã quen với nó. Nhưng vâng, lần nào cũng cảm thấy tồi tệ như vậy.”

Trong cuộc trò chuyện, Zeeshan tiết lộ rằng anh ấy hiện đang thương lượng với các nhà sản xuất của dự án tiếp theo để cho anh ấy một suất “xuất hiện đặc biệt” vì họ đã cắt vai của anh ấy. Anh chia sẻ: “Bạn xem rồi sẽ biết, bạn sẽ thắc mắc làm sao tôi có thể đồng ý tham gia dự án này”.

Zeeshan là một trong những diễn viên đã từng hợp tác với Shah Rukh Khan, Salman Khan và Aamir Khan trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *