Diễn viên RRR và Thor Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58.

Ray Stevenson, diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim RRR và loạt phim Thor, đã qua đời ở tuổi 58. Ông qua đời vào ngày 21 tháng 5 tại Ý, và nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Ray Stevenson đóng vai phản diện chính trong bộ phim Ấn Độ RRR năm 2022, do đạo diễn nổi tiếng SS Rajamouli chỉ đạo. Bộ phim đoạt giải Oscar đánh dấu sự ra mắt của anh trong điện ảnh Ấn Độ. Các nhà sản xuất của RRR đã lên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức và bày tỏ lòng kính trọng đối với Ray Stevenson. Stevenson cũng nổi tiếng với vai sĩ quan quân đội Titus Pullo trong bộ phim Rome của HBO và vai Volstagg trong bộ phim Thor.

Ray Stevenson, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim bom tấn RRR gần đây và loạt phim nổi tiếng Thor, đã qua đời. Theo nhà báo của nam diễn viên tài năng, người đàn ông 58 tuổi qua đời ở Ý vào ngày 21 tháng 5, Chủ nhật, 4 ngày trước sinh nhật lần thứ 59 của ông. Nguyên nhân đằng sau cái chết của Ray Stevenson vẫn chưa được tiết lộ. Theo tờ La Repubblica của Ý, nam diễn viên đã phải nhập viện trên đảo Ischia khi đang quay bộ phim sắp tới Cassiono On Ischia.

Nhóm RRR thương tiếc sự ra đi của Ray Stevenson

Nam diễn viên tài năng đang nhận được những đánh giá rất tích cực cho màn trình diễn của anh ấy trong bộ phim Ấn Độ RRR năm 2022, do đạo diễn nổi tiếng SS Rajamouli chỉ đạo. Bộ phim đoạt giải Oscar đánh dấu sự ra mắt của anh trong điện ảnh Ấn Độ. Ray Stevenson đóng vai phản diện chính, Thống đốc phân biệt chủng tộc và tàn bạo Scott Buxton trong dự án, có siêu sao người Telugu Ram Charan và Jr NTR trong các vai chính.

Các nhà sản xuất của RRR, những người bị sốc trước cái chết đột ngột của nhân vật phản diện chính của bộ phim, đã lên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức và bày tỏ lòng kính trọng đối với Ray Stevenson bằng một bài đăng cảm động. “Tin sốc cho tất cả chúng tôi trong đội! Hãy yên nghỉ, Ray Stevenson. Bạn sẽ ở trong trái tim của chúng tôi mãi mãi, SIR SCOTT,” đọc bài đăng trên Twitter của nhóm RRR.

Kiểm tra các tweet xử lý chính thức của RRR, bên dưới:

Sự nghiệp diễn xuất của Ray Stevenson

Ray Stevenson, sinh ra ở Bắc Ireland vào ngày 25 tháng 5 năm 1964, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 1990 bằng cách xuất hiện trong một số chương trình truyền hình. Nam diễn viên cao cấp đã ra mắt bộ phim vào năm 1998, với bộ phim The Theory of Flight của Anh. Anh bắt đầu đóng những vai quan trọng trong các bộ phim Hollywood vào đầu những năm 2000 và có vai chính đầu tiên trong bộ phim năm 2004 King Arthur.

Nam diễn viên đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ vai diễn sĩ quan quân đội Titus Pullo trong bộ phim truyền hình dài tập Rome của HBO, được phát sóng từ năm 2005-2007. Sau đó, anh đóng vai Frank Castle trong dự án Marvel ra mắt năm 2008 Punisher: The War Zone. Ray Stevenson xuất hiện với vai Volstagg, một thành viên của Asgard và là bạn của nhân vật chính Thor, trong bộ phim năm 2011 Thor và phần tiếp theo của nó Thor Ragnarok. Một trong những dự án cuối cùng của anh ấy là loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao sắp tới Ashoka, trong đó có anh ấy là một trong những nhân vật phản diện chính.

ĐỌC CSONG: Đạo diễn Guardians of the Galaxy James Gunn đã xác nhận hợp tác với Jr NTR chưa? Đây là những gì người trước đã nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *