“Diễn viên Priyanka Chopra thăng hoa tại chương trình Renaissance World Tour của Beyonce; Nhảy múa sung sướng cùng nghệ sĩ”

Priyanka Chopra Jonas, nữ diễn viên Thành cổ đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại buổi hòa nhạc Renaissance World Tour của Beyoncé ở London gần đây. Cô đã tham dự cùng gia đình và bạn bè và chia sẻ nhiều ảnh và video trên Instagram để mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về thời gian của cô tại buổi hòa nhạc. Mới đây, một video đã được chia sẻ trên mạng, trong đó có thể thấy Priyanka đang khiêu vũ hết mình khi Beyoncé biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, Priyanka còn tham gia nhiều dự án diễn xuất mới như Thành cổ, Love Again và Head of State.

Priyanka Chopra Jonas đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại Renaissance World Tour của Beyonce ở London gần đây.

Nữ diễn viên Thành cổ đã tham dự buổi hòa nhạc được bàn tán nhiều vào cuối tuần này cùng với gia đình và bạn bè của cô. Trước đó một ngày, Chopra Jonas cũng đã chia sẻ nhiều ảnh và video trên câu chuyện Instagram của mình, mang đến cho người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy một cái nhìn thoáng qua về thời gian của anh ấy ở đó.

Và bây giờ, một video mới đã xuất hiện trên internet, trong đó có thể thấy Priyanka đang nhảy múa hết mình khi Nữ hoàng Bey biểu diễn trên sân khấu.

Đọc để tìm hiểu thêm.

Priyanka Chopra khiêu vũ trong buổi hòa nhạc của Beyonce

Vài giờ trước, một tài khoản người hâm mộ có tên jerryxmimi đã chia sẻ một đoạn clip từ Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thời kỳ Phục hưng của Beyonce ở London, nơi có thể thấy Priyanka Chopra Jonas, 40 tuổi, đang có một thời gian. Trong video, Priyanka được nhìn thấy đang hát và nhảy vui vẻ khi ca sĩ biểu diễn trên sân khấu. Nữ diễn viên Yêu lần nữa trông lộng lẫy khi diện váy đen, tóc để xõa.

Chia sẻ video, tài khoản người hâm mộ viết: “Priyanka đã có khoảng thời gian trong đời với Madhu và Tammana trong khu vực VIP tại buổi hòa nhạc ‘Renaissance World Tour’ của Beyoncé ở London, có Salma Hayek, Daniel Kaluuya, Jay Z Alfonso Cuarón, François Henri Pinault và một vài người khác.”

Bài đăng trên Instagram của Priyanka Chopra

Dự án diễn xuất của Priyanka Chopra

Priyanka gần đây đã có hai bản phát hành liên tiếp. Cô ấy đã được nhìn thấy trong Thành cổ của Prime Video, nơi cô ấy đóng vai một đặc vụ tên là Nadia Sinh. Nữ diễn viên chia sẻ không gian màn hình với Richard Madden. Ngoài ra, Priyanka còn tham gia diễn xuất trong bộ phim hài lãng mạn Love Again, nơi cô đóng cùng Sam Heughan và Celine Dion. Cả hai dự án đều nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ giới phê bình và người hâm mộ.

Dự án tiếp theo của anh ấy là Head of State, nơi anh ấy sẽ làm việc với John Cena và Idris Elba. Chỉ đạo của Ilya Naishuller sẽ ra mắt trên Amazon Prime Video.

ĐỌC CSONG: Làm sao Priyanka Chopra biết Nick Jonas là ‘người duy nhất’ dành cho cô ấy? Nữ Diễn Viên Yêu Lần Nữa Lộ Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *