“Diễn viên Priyanka Chopra bắt đầu quay phim cho Heads Of State; Cô ấy khiến fan háo hức với diện mạo lôi cuốn của mình”

Priyanka Chopra là một trong những nữ diễn viên sôi động nhất từ Ấn Độ trên sân khấu giải trí toàn cầu, và cô ấy chưa dừng lại. Sau khi chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 1 năm ngoái, Chopra tiếp tục cân bằng giữa sự nghiệp và trách nhiệm làm mẹ. Gần đây, nữ diễn viên đã bắt đầu bấm máy cho dự án mới của cô, Nguyên thủ quốc gia, một bộ phim kinh dị hành động được đạo diễn bởi Ilya Naishuller. Bằng cách chia sẻ một số hình ảnh từ dự án trên Instagram, Chopra đã trêu chọc người hâm mộ bằng một cái nhìn thoáng qua về vẻ ngoài lộng lẫy của cô ấy trong vai Nguyên thủ quốc gia. Cùng với các ngôi sao nổi tiếng Hollywood John Cena và Idris Elba, Chopra sẽ đóng vai chính trong Head of State, sản xuất bởi Peter Safran và John Rickard cho Công ty Safran.

Không thể phủ nhận Priyanka Chopra là một trong những nữ diễn viên đến từ Ấn Độ bận rộn nhất trên làng giải trí quốc tế thời điểm hiện tại. Nữ diễn viên tài năng, người đã chào đón đứa con đầu lòng – con gái Maltie Marie với chồng, nam diễn viên kiêm ca sĩ Nick Jonas vào tháng 1 năm ngoái, đã cố gắng cân bằng giữa sự nghiệp diễn xuất và nghĩa vụ làm mẹ của mình. Priyanka Chopra, người đã có hai bộ phim liên tiếp gần đây với bộ phim kinh dị gián điệp Thành cổ và bộ phim tình cảm lãng mạn Thành cổ, đã bắt đầu bấm máy cho dự án tiếp theo của cô.

Priyanka Chopra trêu chọc người hâm mộ bằng một cái nhìn thoáng qua về khuôn mặt ‘Nguyên thủ quốc gia’ của cô ấy

Ngôi sao toàn cầu, người đang hào hứng khởi động chuyến lưu diễn tiếp theo của mình, Nguyên thủ Quốc gia, đã sử dụng Instagram chính thức của anh ấy và trêu chọc người hâm mộ cũng như những người theo dõi anh ấy bằng một bài đăng đặc biệt gần đây. Priyanka Chopra đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về vẻ ngoài nóng bỏng của cô ấy từ dự án Amazon Studios trên tay cầm Insta của cô ấy và xác nhận rằng Nguyên thủ quốc gia đã bắt đầu hoạt động tại London. “#headsofstate @amazonstudios @naishuller (chắp tay và biểu tượng cảm xúc máy quay phim) ॐ नमः शिवाय,” nữ diễn viên viết, chia sẻ hình ảnh thoáng qua của cô ấy từ dự án – cụ thể là lông mày rậm và đôi mắt không trang điểm. Bài đăng của Priyanka rõ ràng khiến cô cũng như những người hâm mộ và theo dõi cô tò mò và hào hứng về Nguyên thủ quốc gia.

Xem bài đăng trên Instagram của Priyanka Chopra, bên dưới:

Khi Priyanka bắt đầu làm việc tại Nguyên thủ quốc gia

Trước đó, Priyanka Chopra đã đăng một số hình ảnh thú vị lên story Instagram của mình, sau khi cô bắt tay vào thực hiện Heads Of State vào tuần trước. Trong một trong những bức ảnh được nữ diễn viên chia sẻ, người ta thấy cô đang ngồi trên giường, ghi chú và đánh dấu vào kịch bản đóng gáy của đạo diễn sắp tới của Ilya Naishuller. “Trở đi … #headsoftstate,” anh ấy chú thích cho bài đăng.

Nguyên thủ quốc gia: Đây là những gì chúng tôi biết

Priyanka Chopra đang hợp tác với các ngôi sao Hollywood nổi tiếng John Cena và Idris Elba cho vai Nguyên thủ quốc gia của Amazon Studios, được công bố chính thức vào tháng 4 năm 2023. Dự án, được quảng cáo là phim kinh dị hành động, do Ilya Naishuller làm đạo diễn. Head of State do Peter Safran và John Rickard đồng sản xuất cho Công ty Safran.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *