Diễn viên Malayalam Unni Mukundan bị từ chối khiếu nại trong vụ tấn công tình dục, tòa án Kerala ra lệnh xét xử

Nam diễn viên Unni Mukundan của ngành điện ảnh Malayalam đã bị từ chối lời cầu xin trong vụ tấn công tình dục và bị tòa án Kerala ra lệnh xét xử. Vụ án này bắt đầu từ năm 2017, khi một phụ nữ đệ đơn kiện Unni Mukundan vì quấy rối tình dục. Cả hai bên đã đạt được thỏa thuận ngoài tòa, tuy nhiên, vì tòa cho rằng vụ án chưa được giải quyết, phiên tòa vẫn được tiếp tục. Hiện tại, Unni Mukundan đang tham gia nhiều dự án điện ảnh, bao gồm cả bộ phim kinh dị giả tưởng Gandharva Jr và bộ phim hành động Lý Tiểu Long.

Năm 2017, một phụ nữ đã đệ đơn kiện nam diễn viên Malayalam Unni Mukundan quấy rối tình dục. Giờ đây, Tòa án tối cao Kerala đã bác bỏ lời cầu xin của nam diễn viên trong vụ án tấn công tình dục. Thẩm phán ra lệnh xét xử nam diễn viên trong vụ án phỉ báng phụ nữ.

Trước đó, người ta nói rằng cả hai bên, người phụ nữ và Unni Mukundan đã đạt được thỏa thuận ngoài tòa án. Tuy nhiên, do tòa cho rằng vụ án chưa được giải quyết nên phiên tòa vẫn được tiếp tục.

Về vụ tấn công tình dục của Unni Mukundan

Dành cho những ai chưa biết, một phụ nữ đã đệ đơn kiện nam diễn viên Unni Mukundan vào năm 2017 sau khi anh ta bị cáo buộc cố gắng tấn công tình dục cô khi cô đến thăm nhà anh ta ở Kochi để thảo luận về một bộ phim. Anh ấy báo cáo rằng vụ việc xảy ra vào ngày 23 tháng 8 năm 2017 và anh ấy đã nộp đơn vào ngày 15 tháng 9 năm 2017.

Luật sư của người phụ nữ đã đệ đơn khiếu nại và tuyên bố rằng nam diễn viên đã khai man trước tòa rằng hai bên đã đạt được thỏa thuận hòa giải. Kerala HC đã cho phép hoãn vụ án dựa trên bản khai có tuyên thệ này rằng đã đạt được thỏa thuận giải quyết.

Sau đó, nam diễn viên Mallikapuram đã đệ đơn kiện anh ta nói rằng đó là những cáo buộc sai trái. Anh ta cũng nói rằng anh ta đòi 25 vạn vì không làm đơn kiện. Sau đó, nam diễn viên đã đệ đơn khiếu nại để dập tắt vụ việc.

Mặt trận chuyên nghiệp

Các bộ phim mới nhất của Unni Mukundan là Mallikapuram và Samantha với sự tham gia của Yashoda đã trở thành hit tại phòng vé. Anh ấy hiện đang quay cho một bộ phim kinh dị giả tưởng có tựa đề Gandharva Jr, do người mới ra mắt Aravind Vishnu chỉ đạo và dự kiến ​​​​ra mắt vào cuối năm nay. Nam diễn viên cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim hành động “Lý Tiểu Long”, do nhà sản xuất phim đình đám Vysakh đạo diễn và Gokulam Movies tài trợ.

Unni Mukundan sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim tình cảm lãng mạn Mindiyum Paranjum, nơi cô sẽ đóng cùng với Aparan Balamurali.

ĐỌC CSONG: Dimple Hayathi đã bị buộc tội đâm vào xe của một sĩ quan IPS; Các diễn viên HÃY HÀNH ĐỘNG sau khi video lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *