Diễn viên Malayalam Harish Pengan qua đời ở tuổi 49; Tovino Thomas đồng diễn viên Minnal Murali chia buồn

Nam diễn viên Malayalam Harish Pengan đã qua đời ở tuổi 49 sau khi trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện tư nhân ở Kochi. Anh ấy đã nhập viện vào đầu tháng này và đang được điều trị bệnh gan cấp tính. Tovino Thomas, người đã chia sẻ màn hình với Harish trong Minnal Murali, gửi lời chia buồn. Harish Pengan được biết đến với những vai phụ trong ngành điện ảnh Malayalam và đã tham gia vào nhiều bộ phim như Maheshinte Prathikaaram, Minnal Murali, Jo & Jo và Shefeekkinte Santhosham, và Jaya Jaya Jaya Jaya Hey trong số những người khác.

Nam diễn viên Malayalam Harish Pengan đã qua đời ở tuổi 49 vào thứ ba. Nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện tư nhân ở Kochi. Theo các báo cáo, anh ấy đã nhập viện vào đầu tháng này và đang được điều trị bệnh gan cấp tính. Tovino Thomas, người đã chia sẻ màn hình với Harish trong Minnal Murali, gửi lời chia buồn.

Đầu tháng này, Harish Pengan được cho là đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) của Viện Khoa học Y tế Amritha ở Kochi do đau bụng. Tuy nhiên, sau một số xét nghiệm y tế, người ta thấy rằng tình trạng nghiêm trọng. Các bác sĩ đề nghị ghép gan và em gái của nam diễn viên đã đồng ý làm người hiến gan. Người ta cũng nói rằng anh ấy cũng đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính với việc điều trị.

Harish Pengan tìm kiếm hỗ trợ tài chính để điều trị

Một số đồng nghiệp trong ngành cũng hỗ trợ tài chính cho Pengan. Bạn diễn Nandan Unni, bạn diễn của anh ấy, đã viết một ghi chú dài trên mạng xã hội và giúp anh ấy điều trị. Tuy nhiên, tình trạng của Pengan trở nên tồi tệ hơn và cô qua đời vào tối ngày 30 tháng 5.

Nandan Unni đã mở trang Facebook của mình và yêu cầu hỗ trợ tài chính cho việc điều trị của Harish. Anh ấy viết, “Người đồng hương và bạn của tôi, Harish, đã phải vật lộn để hồi sinh bản thân tại Bệnh viện Amrita, Ernakulam, trong mười ngày qua. Anh ấy nhập viện trong tình trạng đau bụng nhẹ và mắc bệnh gan nghiêm trọng. Các bác sĩ đã đề nghị cấp cứu ngay lập tức ghép gan… Chị gái sinh đôi của Harish, Sreeja, đã sẵn sàng hiến tặng trái tim của mình. Điều cần thiết bây giờ là số tiền khổng lồ cần thiết cho việc điều trị.”

Lần cuối cùng Harish Pengan chia sẻ không gian màn ảnh với Tovino Thomas trong bộ phim bom tấn của Minnal Murali. Nữ diễn viên năm 2018 đã bày tỏ sự kính trọng khi cô ấy lên Twitter và chia sẻ một bức ảnh của Harish Pengan và viết: “Hãy yên nghỉ chetta.” Unni Mukundan cũng chia sẻ một bức ảnh của Harish Pengan và bày tỏ lời chia buồn.

Giới thiệu về Harish Pengan

Harish Pengan được biết đến với những vai phụ trong ngành điện ảnh Malayalam. Một số vai diễn đáng nhớ của anh ấy bao gồm trong các bộ phim Maheshinte Prathikaaram, Minnal Murali, Jo & Jo và Shefeekkinte Santhosham, và Jaya Jaya Jaya Jaya Hey trong số những người khác.

ĐỌC CSONG: Ngày phát hành OTT của Tovino Thomas 2018: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem những bộ phim bom tấn lớn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *