Diễn viên Mahesh Babu và gia đình chấp nhận hôn nhân lần thứ tư của Naresh với Pavithra Lokesh? Diễn viên tiết lộ. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese.)

Cuộc hôn nhân thứ ba của diễn viên Naresh với Pavithra Lokesh đã gây chú ý trong giới giải trí Telugu. Hai người đã kết hôn vào tháng Ba năm nay và đã cùng nhau tham gia vào bộ phim Malli Pelli, dựa trên cuộc sống của họ. Trong quá trình quảng bá phim, Naresh tiết lộ rằng cha đẻ của anh là Krishna và anh kế Mahesh Babu đã chấp nhận mối quan hệ của họ. Naresh cũng chia sẻ rằng gia đình anh đã chấp nhận cuộc hôn nhân và mối quan hệ của họ với Pavithra. Malli Pelli là bộ phim mừng lễ vàng của Naresh và đã cấp vốn cho dự án này dưới biểu ngữ Vijaya Krishna Films.

Naresh và Pavithra Lokesh đã gây chú ý kể từ khi họ kết hôn vào tháng Ba. Trên thực tế, họ thậm chí còn làm một bộ phim có tên là Malli Pelli, dựa trên cuộc sống cá nhân và cuộc hôn nhân của họ. Giờ đây, trong quá trình quảng bá bộ phim của họ, Naresh tiết lộ rằng người cha quá cố của anh ấy là Krishna và anh kế Mahesh Babu đã chấp nhận mối quan hệ của họ.

Naresh nói về việc họ yêu nhau như thế nào và nói: “Trong cuộc sống, điều quan trọng là phải có bạn bè. Chúng tôi gặp nhau trên phim trường và bằng cách nào đó giữa chúng tôi đã có phản ứng hóa học. Chúng tôi là bạn trong một thời gian dài và khi chúng tôi thân thiết hơn, có một mối quan hệ thân thiết”. thời gian. Khi có phản ứng hóa học giữa chúng tôi, thì tình cảm của chúng tôi được đáp lại.”

Mahesh Babu và gia đình chấp nhận cuộc hôn nhân của Naresh và Pavithra Lokesh

Naresh chia sẻ thêm rằng gia đình anh đã chấp nhận cuộc hôn nhân với Pavithra Lokesh. Anh ấy nói thêm, “Gia đình của Krishna Garu và Mahesh Babu đã chấp nhận chúng tôi và mối quan hệ của chúng tôi. Họ thích kỹ năng nấu nướng của Pavitra và họ rất thích những món ăn do cô ấy làm.” Naresh và Pavithra đã có mối quan hệ tình cảm trong nhiều năm vì cô ấy thường được nhìn thấy tại các buổi họp mặt gia đình Ghattamaneni. Anh ấy cũng có mặt trong đám tang của Krishna và Vijaya Nirmala

Tiết lộ lý do họ quyết định kết hôn, nam diễn viên Telugu cho biết: “Ngày nay, việc thiếu kết nối thực sự là nguyên nhân của hôn nhân. Chúng tôi cùng nhau quyết định rằng chúng tôi muốn đi du lịch trong đời. Đi du lịch cùng nhau sẽ củng cố mối quan hệ của chúng tôi”.

Giới thiệu phim Malli Pelli

Malli Pelli đánh dấu bộ phim mừng lễ vàng của Naresh và đã cấp vốn cho dự án này dưới biểu ngữ Vijaya Krishna Films. Phim do nhà sản xuất kiêm đạo diễn kỳ cựu MS Raju chỉ đạo. Malli Pelli dựa trên sự kiện có thật của Naresh và Pavitra trong đám cưới của họ đã trở thành một cơn sốt trên các phương tiện truyền thông.

Cuộc hôn nhân thứ ba của Naresh với Pavithra Lokesh

Vào ngày 10 tháng 3, Naresh kết hôn với Pavithra Lokesh trong một buổi lễ thân mật với sự chứng kiến ​​của các thành viên trong gia đình họ. Naresh đã chia sẻ video đám cưới của họ trên Twitter và viết: “Cầu mong sự phù hộ của bạn để có một cuộc đời bình yên và niềm vui trong hành trình mới của chúng tôi. Mối liên kết thiêng liêng, Hai tâm hồn, Ba gai, Bảy bước. Mong sự phù hộ của bạn.”

ĐỌC CSONG: Aditi Rao Hydari đã CUỐI CÙNG phản ứng trước những tin đồn về mối quan hệ của cô với Siddharth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *