Diễn viên kỳ cựu Sarath Babu qua đời ở tuổi 71.

Nam diễn viên kỳ cựu Sarath Babu vừa qua đời ở tuổi 71 sau khi nhập viện hơn 15 ngày để điều trị suy đa tạng tại một bệnh viện tư nhân ở Hyderabad. Sarath Babu được biết đến với những vai phụ trong điện ảnh Tamil và Telugu và đã xuất hiện trong hơn 200 bộ phim. Anh cũng được biết đến với việc chia sẻ màn hình với các siêu sao như Rajinikanth, Kamal Haasan và Chiranjeevi. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện ảnh, Sarath Babu đã giành được nhiều giải thưởng và được khán giả yêu mến. Các ngôi sao điện ảnh đã bày tỏ sự tiếc nuối và chia sẻ lời chia buồn trên mạng xã hội.

Nam diễn viên kỳ cựu Sarath Babu qua đời hôm thứ Hai sau khi nhập viện hơn 15 ngày. Nam diễn viên đang điều trị suy đa tạng tại một bệnh viện tư nhân ở Hyderabad. Ông đã 71 tuổi. Sarath Babu được cho là đã trút hơi thở cuối cùng do nhiễm trùng huyết khắp cơ thể và suy đa tạng.

Công khai Sarath Babu đã lên Twitter và xác nhận cái chết của anh ấy. Gia đình đang sắp xếp để chuyển thi thể của anh ấy đến Chennai để thực hiện những nghi thức cuối cùng. Một số nhân vật nổi tiếng trong ngành điện ảnh đã bày tỏ lời chia buồn trên mạng xã hội. Kamal Haasan gửi lời chia buồn tới Sarath Babu, trong đó viết: “Một diễn viên tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời, Sarathbabu đã qua đời. Những ngày diễn xuất với anh ấy là hình bóng trong tâm trí tôi. Được Gurunath của tôi giới thiệu bằng tiếng Tamil. Anh ấy đã xuất sắc trong nhiều vai những vai diễn bất tử. . Điện ảnh đã mất đi một diễn viên giỏi. Tôi kính trọng anh ấy. #RIPSarathBabu #SarathBabu.”

Xem tweet của Kamal Haasan về cái chết của Sarath Kumar tại đây:

Về sức khỏe của Sarath Babu

Vào tháng 4, Sarath Babu chuyển cô đến ICU tại Bệnh viện AIG ở Gachibowli sau khi tình trạng của cô trở nên tồi tệ hơn. Vài ngày trước, có nhiều tin đồn cho rằng ông đã qua đời vào ngày 3 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, gia đình ông đã bác bỏ tin đồn và cho biết ông vẫn khỏe. Người thân và PR của anh ấy đã thông báo cho công chúng không tin vào bất kỳ tin tức giả mạo nào. Hiện tại, sau nhiều ngày đồn đoán nam diễn viên đã qua đời.

Về sự nghiệp của Sarath Babu

Sarath Babu là nghệ danh của nam diễn viên. Tên ban đầu của anh ấy là Sathyam Babu Dixithulu. Anh được biết đến với những vai phụ trong điện ảnh Tamil và Telugu và đã xuất hiện trong hơn 200 bộ phim. Anh bước vào lĩnh vực điện ảnh năm 1973 qua một bộ phim Telugu và sau đó trở nên nổi tiếng qua bộ phim Tamil Nizhal Nijamagiradhu (1978), do K. Balachander đạo diễn. Anh ra mắt điện ảnh Malayalam với bộ phim năm 1979 Sarapancharam, do Hariharan đạo diễn.

Người kỳ cựu này cũng được biết đến với việc chia sẻ màn hình với các siêu sao như Rajinikanth, Kamal Haasan và Chiranjeevi. Anh ấy có nhiều lần hợp tác nhất với Rajinikanth trong các bộ phim bom tấn của thập niên 90. Sau đó, nam diễn viên chuyển hướng sang phim truyền hình dài tập và tìm được lượng khán giả tốt với màn trình diễn của mình. Anh đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải Nandi cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất lần lượt từ Tamil Nadu và Andhra Pradesh. Cô ấy gần đây đã được nhìn thấy trong Vakeel Saab của Pawan Kalyan.

ĐỌC C: NG: Ram Charan nhớ lại lần gặp NT Rama Rao khi còn nhỏ: Tôi sẽ trân trọng những giây phút cùng ăn sáng với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *