Diễn viên Kannada Suraj Kumar, người có quan hệ họ hàng với Shivarajkumar, mất chân sau tai nạn xe đạp.

Suraj Kumar, một diễn viên Kannada và người được cho là họ hàng gần của gia đình Rajkumar nổi tiếng, đã bị mất một chân sau một tai nạn xe đạp nghiêm trọng. Anh được đưa đến một bệnh viện tư nhân và cắt cụt chân phải dưới đầu gối. Tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Mysuru-Gundluper gần Bengaluru khi anh đang lái xe đạp từ Mysuru đến Ooty và mất kiểm soát khi cố vượt, tông vào một chiếc xe tải gần Cổng Hirikati ở Gundluper Taluk. Suraj là em họ của nam diễn viên nổi tiếng Shivarajkumar và được ra mắt với tư cách là nam diễn viên chính vào năm 2019.

Nam diễn viên Kannada Suraj Kumar, người được cho là họ hàng gần của gia đình Rajkumar nổi tiếng, đã gặp một tai nạn xe đạp nghiêm trọng. Nam diễn viên còn được biết đến với cái tên Dhruwan được cho là đã mất một chân trong vụ tai nạn. Các bác sĩ đã cứu mạng anh sau khi anh được đưa đến một bệnh viện tư nhân và cắt cụt chân phải dưới đầu gối.

Người ta nói rằng vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Mysuru-Gundluper gần Bengaluru. Nam diễn viên 24 tuổi đang lái xe đạp từ Mysuru đến Ooty và mất kiểm soát khi cố vượt. Anh ta được cho là đã tông vào một chiếc xe tải chở hàng gần Cổng Hirikati ở Gundluper Taluk. Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều. Một trường hợp đã được đăng ký tại đồn cảnh sát. Cảnh sát thông báo đã thu giữ chiếc xe và đang tiến hành điều tra thêm.

Suraj Kumar là con trai của SA Srinivas, em trai của bà Parvathamma Rajkumar. Cô là vợ của nam diễn viên huyền thoại Tiến sĩ Rajkumar và là mẹ của Puneeth Rajkumar và Shivarajkumar. Vì vậy, trong trường hợp đó, Suraj là em họ của nam diễn viên Kannada nổi tiếng. Shivarajkumar được cho là đã đến thăm Suraj trong bệnh viện và hỏi thăm sức khỏe của anh ấy.

Suraj Kumar được ra mắt với tư cách là nam diễn viên chính vào năm 2019 với bộ phim của Raju Kovi nhưng sau đó bị hoãn lại không rõ lý do. Sau đó, anh ấy được cho là sẽ ra mắt với bộ phim ‘Bhagawan Shri Krishna Paramathma’ của Anup Anthony. Nhưng bộ phim này cũng không được thực hiện vì nhiều lý do. Anh ấy cũng từng làm trợ lý đạo diễn cho một số bộ phim Darshan trước khi trở thành diễn viên chính.

Theo báo cáo, anh ấy đã ký hợp đồng với bộ phim mới của Ratham cũng như một bộ phim chưa có tiêu đề đối diện với người đẹp nháy mắt Priya Prakash Varrier.

ĐỌC CSONG: Prithviraj Sukumaran sẽ nghỉ làm trong hai tháng; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *