Diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời vì đau tim ở tuổi 39.

Nam diễn viên Kannada Nithin Gopi đã qua đời ở tuổi 39 vì đau tim, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ và cả ngành công nghiệp điện ảnh. Anh được biết đến với nhiều vai diễn xuất sắc trong các bộ phim như Muthinantha Hendthi, Keralida Kesari, Nishabdha, Chirabandavya và đã tham gia diễn xuất trong các sê-ri phim có xếp hạng TRP tốt. Nithin cũng đang chuẩn bị đạo diễn một sê-ri mới và các cuộc đàm phán đang diễn ra với một kênh giải trí tổng hợp nổi tiếng của Kannada. Cái chết của Nithin Gopi đã khiến ngành sản xuất gỗ đàn hương bị sốc và nhiều người đã gửi lời chia buồn tới gia quyến.

Nam diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời ở tuổi 39. Anh trút hơi thở cuối cùng do một cơn đau tim vào tối thứ Sáu. Theo báo cáo, anh ta kêu đau ngực và được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị. Tuy nhiên, anh ta không đáp ứng với điều trị và được các bác sĩ tuyên bố là đã chết.

Cái chết tức tưởi của Nithin Gopi đã khiến ngành sản xuất gỗ đàn hương bị sốc và nhiều người đã gửi lời chia buồn tới gia quyến. Nam diễn viên chưa lập gia đình và sống cùng bố mẹ trong một căn hộ ở Bengaluru.

Nithin Gopi đã chia sẻ không gian màn hình với nam diễn viên huyền thoại Tiến sĩ Vishnuvardhan trong Hello Daddy khi còn là một nghệ sĩ nhí. Anh đóng vai con trai của Vishuvardhan và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Muthinantha Hendthi, Keralida Kesari, Nishabdha, Chirabandavya và nhiều bộ phim khác.

Người ta cũng thấy Nithin đóng một vai trò quan trọng trong phần tiếp theo Punar Vivaha, do Shruthi Naidu sản xuất. Đây là một sê-ri phổ biến với xếp hạng TRP tốt. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong một số tập của loạt phim sùng đạo Hara Hara Mahadev. Nam diễn viên cũng đã tham gia một số sê-ri Tamil.

Nithin cũng đang chuẩn bị đạo diễn một sê-ri mới và các cuộc đàm phán đang diễn ra với một kênh giải trí tổng hợp nổi tiếng của Kannada.

Người nổi tiếng Kannada chết vì đau tim

Nhiều người nổi tiếng ở Kannada bao gồm Puneeth Rajkumar, Lakshman, Mandeep Roy, Bullet Prakash và những người khác. Vài ngày trước, Sandalwood bị sốc sau khi Sampath Raj qua đời vì tự tử. Bạn thân và bạn diễn Rajesh Dhruva của anh ấy nói rằng cái chết của Sampath là một trò đùa không đúng đắn.

Rajesh Dhruva trích dẫn rằng Sampath muốn đe dọa vợ mình nên anh ta quyết định quyến rũ cô bằng cách treo cổ nhưng mọi chuyện đã kết thúc tồi tệ. Anh ấy đã lên Instagram và chia sẻ một video, trong đó anh ấy đã có một tiết lộ gây sốc về vụ tự tử của Sampath. Và nó đã lan truyền nhanh chóng.

ĐỌC CSONG: Rajkumar Raghavendra, anh trai của Puneeth, đã xăm hình Appu lên ngực; Bạn có đoán được Toto là ai không, Nukki?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *