Diễn viên đóng Vibhishan trong Adipurush bảo vệ bộ phim; Nói rằng “Chúng ta cần cho trẻ em thấy rằng các vị thần của chúng ta là thú vị hơn” New title: Diễn viên đóng Vibhishan trong Adipurush bảo vệ bộ phim; “Chúng ta cần truyền cảm hứng cho trẻ em biết rằng vị thần của chúng ta thật đặc biệt”

Adipurush, bộ phim của Om Raut với sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon và Saif Ali Khan, đã gặp phải nhiều vấn đề pháp lý sau khi ra mắt vào ngày 16 tháng 6. Khán giả đã phản đối bộ phim vì hiệu ứng hình ảnh kém chất lượng và lời thoại lắp bắp. Mặc dù bị chỉ trích vì méo mó sự thật, một số diễn viên đã lên tiếng ủng hộ bộ phim. Ned diễn viên Siddhant Karnick, người đóng vai Vibhishan, đã bảo vệ Adipurush và cho rằng quan trọng nhất là phải thể hiện rằng ‘Chúa của chúng ta vĩ đại hơn các siêu anh hùng’. Anh cũng nhấn mạnh rằng các bộ phim như vậy nên được trình chiếu theo định dạng văn hóa đại chúng để trẻ em có thể hiểu về chúa.

Om Raut’s Adipurush với sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon và Saif Ali Khan đã phải đối mặt với các vấn đề pháp lý kể từ khi phát hành vào ngày 16 tháng 6. Khán giả đã từ chối bộ phim do VFX kém và lời thoại lắp bắp. Mặc dù bị chỉ trích vì bóp méo sự thật, một số diễn viên đã đứng ra ủng hộ bộ phim. Gần đây, nam diễn viên Siddhant Karnick, người đóng vai Vibhishan trong phim, đã bảo vệ bộ phim và nói rằng điều quan trọng là phải thể hiện rằng ‘Chúa của chúng ta vĩ đại hơn các siêu anh hùng’.

Siddhant Karnick xuất hiện để ủng hộ Adipurush

Người xem rất thất vọng với những người làm Adipurush. Đây là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm và mọi người đều mong chờ nó. Không chỉ khán giả mà cả các diễn viên tham gia chương trình truyền hình, Ramayan cũng chỉ trích nhà sản xuất vì đã làm hỏng nội dung. Gần đây, khi nói chuyện với ETimes, Siddhant chia sẻ rằng anh ấy đã nhìn thấy một đứa trẻ 10 tuổi nhảy múa trong rạp sau khi xem Adipurush, điều này khiến anh ấy cảm thấy bộ phim đã làm quen với sử thi thần thoại như thế nào đối với thế hệ trẻ.

ĐỌC CSONG: Adipurush: Allahabad HC hỏi các nhà sản xuất ‘tại sao người theo đạo Hindu luôn được kiểm tra?’ Ra thông báo cho Manoj Muntashir

Anh ấy nói thêm rằng những bộ phim như vậy nên được trình chiếu theo định dạng văn hóa đại chúng để trẻ em có thể tìm hiểu về chúa. Siddhant nói: “Tôi thấy các cháu trai của mình và thậm chí một số người bạn trưởng thành của tôi mặc áo thun siêu anh hùng hầu hết là các nhân vật hư cấu như Người nhện và Siêu nhân. Và ở đây chúng tôi có itihaas (lịch sử) của riêng mình với các siêu anh hùng và các vị thần trong thần thoại có những câu chuyện và hình ảnh vẫn ở dạng văn bản. Chúng ta cần sử dụng văn hóa đại chúng một cách khôn ngoan để có thể truyền lại những câu chuyện về các vị thần của chúng ta cho thế hệ con cháu chúng ta, cho chúng thấy rằng các vị thần của chúng ta ngầu hơn và nhiều tầng lớp hơn nhiều so với các anh hùng-anh hùng hư cấu. Tôi’ Tôi không nói rằng chúng ta nên xa lánh các siêu anh hùng phương Tây. Không hề, nhưng đã đến lúc chúng ta tập trung vào các vị thần của chính mình và mang những câu chuyện này bằng ngôn ngữ siêu anh hùng mà trẻ em ngày nay sử dụng.”

Trong khi đó, nam diễn viên Lavi Pajni, người đóng vai Kumbhkaran trong phim Adipurush bày tỏ sự thất vọng. Trước đó, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy bị xúc phạm bởi cuộc đối thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *