Diễn viên Danny Masterson bị kết án tội hiếp dâm: ngôi sao của That ’70s Show đối diện với án tù

Danny Masterson, diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong That ’70s Show, đã bị kết tội hai tội hiếp dâm sau một phiên tòa tái thẩm ở Los Angeles, trong đó Nhà thờ Scientology đóng vai trò chủ chốt. Những cáo buộc này bắt nguồn từ thời gian Masterson tham gia loạt phim nổi tiếng của Fox. Sự tham gia và tác động của Nhà thờ Scientology đối với phiên tòa cũng được đề cập đến. Masterson đang đối mặt với mức án tối đa là 30 năm tù. Sự nghiệp của anh cũng có thể gặp nhiều hệ lụy. Các chi tiết về vụ án được phân tích kỹ lưỡng trong bài viết này.

Danny Masterson, nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong That ’70s Show, đã bị kết tội hai tội hiếp dâm sau một phiên tòa tái thẩm ở Los Angeles, trong đó Nhà thờ Scientology đóng vai trò chủ chốt. Bồi thẩm đoàn, bao gồm bảy phụ nữ và năm nam giới, đã đưa ra phán quyết sau bảy ngày thảo luận kéo dài trong hai tuần. Mặc dù họ không thể quyết định về cáo buộc thứ ba, cáo buộc Masterson cưỡng hiếp một người bạn gái lâu năm, nhưng họ đã bỏ phiếu 8-4 ủng hộ việc kết tội. Theo kết quả của bản án có tội, nam diễn viên 47 tuổi hiện phải đối mặt với mức án tối đa là 30 năm tù.

Sự tham gia và tác động của Nhà thờ Scientology đối với thử nghiệm

Nhà thờ Khoa học đã đóng một vai trò quan trọng trong cả phiên tòa đầu tiên và phiên tòa xét xử lại. Trong phiên điều trần thứ hai, Thẩm phán Charlaine F Olmedo đã cho phép lời khai của chuyên gia về chính sách của nhà thờ từ một cựu quan chức lãnh đạo Khoa học giáo, người đã trở thành một nhà bất đồng chính kiến ​​​​nổi tiếng. Sự căng thẳng giữa các nhà Khoa học hiện tại và trước đây có thể được cảm nhận trong phòng xử án, thậm chí tràn vào lời khai. Những người tố cáo làm chứng rằng họ sợ một số thành viên có mặt trong phòng. Leah Remini, một nhà phê bình nổi tiếng của nhà thờ và chính là cựu thành viên, đã tham dự phiên điều trần, đưa ra lời an ủi cho một trong những người tố cáo trong các cuộc tranh luận kết thúc.

Trong phiên tòa, lời khai đầy hình ảnh và cảm xúc đã được trình bày. Hai người phụ nữ gặp Masterson qua mạng xã hội tại nhà thờ, kể lại những sự việc mà họ được cho uống rượu và sau đó trở nên bối rối hoặc bất tỉnh trước khi bị nam diễn viên cưỡng hiếp một cách thô bạo vào năm 2003. Người tố cáo thứ ba, bạn gái cũ của Masterson trong 5 năm, tỉnh dậy phát hiện ra anh ta đang cưỡng hiếp cô và phải can thiệp về mặt thể chất để khiến cô dừng lại. Vấn đề ma túy đóng một vai trò quan trọng trong phiên tòa xét xử lại, với việc bên công tố lập luận rằng Masterson đã sử dụng ma túy để kiểm soát nạn nhân của mình. Mặc dù Masterson chưa bị buộc tội về bất kỳ tội danh ma túy nào, nhưng vấn đề này có thể là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ kháng cáo tiềm năng nào. Các cáo buộc bắt nguồn từ thời gian Masterson nổi tiếng với vai Steven Hyde trong That ’70s Show của Fox, một loạt phim đã đưa một số diễn viên, bao gồm Ashton Kutcher, Mila Kunis và Topher Grace, trở nên nổi tiếng. Vai trò của Masterson trong loạt phim hài The Ranch của Netflix đã kết thúc sau khi cuộc điều tra của LAPD được tiết lộ vào tháng 12 năm 2017. Với bản án có tội hiện đã được truyền lại, tương lai của Masterson bị treo lơ lửng khi anh chờ tuyên án và những hệ lụy có thể xảy ra đối với sự nghiệp của mình.

ĐỌC CSONG: Kevin Spacey xuất hiện tại tòa án Vương quốc Anh từ xa để xét xử tội phạm tình dục; Bên trong Deets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *