Diễn viên Bollywood thổ lộ thầm thích Sai Pallavi; Tiết lộ không đủ sức lực để tiếp cận. (This is already a Vietnamese title that conforms to the reading habits of Vietnamese people.)

Sai Pallavi, một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam, vừa được một diễn viên Bollywood thổ lộ tình cảm. Gulshan Devaiah đã tiết lộ rằng anh ta rất thích nữ diễn viên Fidaa và gọi cô là ‘nỗi ám ảnh’ của mình. Tuy nhiên, anh không có đủ sức mạnh để tiếp cận cô và chỉ hy vọng được đóng phim cùng cô trong tương lai. Gulshan Devaiah được biết đến với vai diễn trong Shaitan, Hate Story và Hunterrr. Còn Sai Pallavi sắp được nhìn thấy chia sẻ màn ảnh với Sivakarthikeyan trong bộ phim ‘Guts and Gore’.

Sai Pallavi là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam. Anh ấy có một tính cách rất độc đáo với thái độ không có ngôi sao, khiến mọi người đều yêu mến anh ấy. Chà, một diễn viên Bollywood thừa nhận anh ấy rất thích nó. Gulshan Devaiah tiết lộ anh thích nữ diễn viên Fidaa và gọi cô là ‘nỗi ám ảnh’ của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn, Gulshan Devaiah mới đây cho biết anh có số của Sai Pallavi nhưng không thể tiếp cận cô. Nói về Sai Pallavi, Gulshan nói với ETimes, “Tôi rất thích Sai Pallavi và điều đó đã lâu rồi. Tôi cũng có số của anh ấy. Nhưng tôi không đủ sức để lại gần anh. Tôi nghĩ cô ấy là một nữ diễn viên và vũ công tuyệt vời. Tôi nghĩ đó chỉ là một tình yêu. Không có gì hơn thế. Đôi khi tôi hơi điên về nó. Nhưng anh ấy cũng là một diễn viên có năng lực. Anh ấy là một diễn viên rất giỏi. Và, hy vọng, một lúc nào đó trong đời, khi có cơ hội đóng phim với anh ấy, tôi nghĩ mình sẽ rất vui khi được đóng cùng anh ấy. Tôi không biết về những người khác. Và tôi có thể làm gì nếu phần còn lại sẽ không xảy ra? Ở đó cũng vậy.”

Anh ấy giải thích rằng không có gì hơn thế nhưng hy vọng được làm việc với anh ấy. Nam diễn viên nói thêm: “Nếu có ý định thì sẽ xảy ra. Nếu không có ý định thì sẽ không xảy ra. Nhưng nếu bạn có cơ hội hợp tác với một diễn viên giỏi thì sẽ rất tốt. Không có gì sai cả. với điều đó. Ít nhất – ít nhất bạn có thể làm được nhiều như vậy,”

Mặt trận chuyên nghiệp

Gulshan Devaiah được biết đến với vai diễn trong Shaitan, Hate Story và Hunterrr. Nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Ghost Stories gốc của Netflix.

Trong khi đó, Sai Pallavi tiếp theo sẽ được nhìn thấy chia sẻ màn hình với Sivakarthikeyan. Bộ phim vẫn chưa có tiêu đề và được tài trợ bởi Raj Kamal Films, nhà sản xuất của Kamal Haasan. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác trên màn ảnh đầu tiên của Sivakarthikeyan và Sai Pallavi. Bộ phim là câu chuyện về ‘Guts and Gore’, và sẽ nhấn mạnh đến lòng yêu nước.

ĐỌC CSONG: Sai Pallavi’s Birthday :3 không có chính sách khắt khe nào được nam diễn viên trên màn ảnh tuân theo kể từ khi đóng phim đầu tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *