Diễn viên Ashish Vidyarthi tiết lộ cách gặp gỡ vợ thứ hai Rupali Barua của anh ấy.

Ashish Vidyarthi, nam diễn viên kỳ cựu của Bollywood, đã khiến dư luận xôn xao khi kết hôn lần thứ hai ở tuổi 60. Đây là sự kiện đáng chú ý khi một ngôi sao nổi tiếng của Ấn Độ vẫn giữ được tình yêu và hy vọng vào hạnh phúc. Vidyarthi nổi tiếng với các vai diễn tiêu cực trên màn ảnh nhưng trong cuộc phỏng vấn với Telegraph-t2, anh đã trải lòng về lần đầu gặp gỡ với người vợ hiện tại. Điều đó cho thấy, không phân biệt tuổi tác, xuất thân, đều có thể hạnh phúc.

Ngôi sao kỳ cựu Ashish Vidyarthi gần đây đã thu hút sự chú ý và gây chú ý sau khi kết hôn lần thứ hai ở tuổi 60. Nam diễn viên thường đóng các nhân vật tiêu cực trên màn ảnh trong các bộ phim như Người lính, Ziddi, Kaho Na…. Pyaar Hai và những người khác đã kết hôn với doanh nhân thời trang Rupali Barua trong một buổi lễ thân mật tại một câu lạc bộ ở Kolkata. Bức ảnh của cô lan truyền trên mạng xã hội và mọi người bắt đầu bàn tán về đám cưới. Nam diễn viên cũng tung video giải thích lý do tái hôn ở độ tuổi này và hiện tại, trong cuộc phỏng vấn với Telegraph-t2, anh đã trải lòng về lần đầu gặp gỡ với người vợ hiện tại.

Ashish Vidyarthi trong lần gặp đầu tiên với người vợ thứ hai

Trong khi kể câu chuyện của mình, Ashish Vidyarthi tiết lộ rằng sau khi ly hôn với người vợ đầu tiên Piloo, anh đã gặp Rupali vào năm ngoái. Anh ấy gặp cô ấy trong một lần cô ấy làm vlog và ngay lập tức kết nối với nhau và bắt đầu trò chuyện. Trong thời gian này, nam diễn viên nhận thấy rằng ngay cả anh ấy cũng đã trải qua các mức độ đau đớn của mình. Ashish nói thêm: “Cô ấy đã mất chồng cách đây 5 năm và cũng không nghĩ đến việc kết hôn lần nữa, nhưng trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi phát hiện ra rằng có khả năng cô ấy có thể nhìn lại cuộc sống và tính đến chuyện kết hôn. Tôi thật ngạc nhiên khi ở bên một người mà ở một giai đoạn nào đó trong đời anh ấy cũng có thể cô đơn và có thể nhìn cuộc sống theo một cách hơi khác…. Anh ấy 50 và tôi 57, và tại sao không? Mỗi chúng ta, không phân biệt tuổi tác, xuất thân, đều có thể hạnh phúc. Khẩu hiệu của tôi là hoàn thành trách nhiệm của bạn và đó là khẩu hiệu đối với tôi.”

Ashish Vidyarthi đã chia sẻ một tin nhắn video thông báo về cuộc hôn nhân của anh ấy với Rupali Barua.

Trong một video anh ấy đăng trên Instagram vào thứ Sáu, người ta thấy Ashish Vidyarthi nói rằng mỗi người trong chúng ta đều có xuất thân, trình độ học vấn, nghề nghiệp, tầng lớp xã hội, quốc gia, v.v. khác nhau, nhưng có một điểm chung vẫn là tất cả chúng ta đều muốn được hạnh phúc Sau đó, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy và Piloo đã kết hôn cách đây 22 năm và họ có một cậu con trai, Arth, hiện 22 tuổi. Ashish chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của họ thật tuyệt vời, nhưng bằng cách nào đó trong vài năm qua, anh và Piloo nhận thấy rằng cách họ nhìn về tương lai có một chút khác biệt với nhau.

ĐỌC CSONG: Ashish Vidyarthi kết hôn với Rupali Barua ở tuổi 60; Nam diễn viên nói ‘Đó là một cảm giác tuyệt vời’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *