Điểm danh phòng vé: 1920 ghi điểm 3,75 tỷ, Adipurush hướng tới mục tiêu hoàn thành 135 tỷ; Zara Hatke Zara Bachke là siêu phẩm.

Bài viết mới nhất về phòng vé Ấn Độ đã tiết lộ các bộ phim đang làm ăn tốt và thu hút đông đảo khán giả. Trong đó, loạt phim kinh dị 1920 gây bất ngờ khi khởi đầu với doanh thu 1,25 Rs crore và tiếp tục tăng vọt lên 3,75 Rs crore chỉ sau hai ngày công chiếu. Trong khi đó, Adipurush đang nhắm tới mục tiêu 140 crore Rs và Zara Hatke Zara Bachke cũng đang rất nổi tiếng. Điều này cho thấy thể loại kinh dị vẫn là một trong những thể loại ít được khám phá nhất của Điện ảnh Hindi và ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Bất chấp sự thất bại của Adipurush, mọi thứ đang có vẻ sáng sủa đối với quầy bán vé ở Ấn Độ khi một số bộ phim đang làm ăn tốt ở phòng vé. Thứ sáu tuần này chứng kiến ​​​​sự ra mắt của loạt phim kinh dị, 1920, khi bộ phim gây bất ngờ với doanh thu khởi điểm là 1,25 Rs crore vào ngày đầu tiên, sau đó tăng vọt lên 1,50 Rs crore vào ngày thứ hai. Tổng doanh thu trong hai ngày của năm 1920 là 3,75 Rs crore và sản lượng của Vikram Bhatt hiện đang hướng đến một ngày cuối tuần là 4,50 Rs crore.

Adipurush đang nhắm mục tiêu cán mốc 140 điểm

Đó là một bộ phim với dàn diễn viên ngôi sao vô danh, nhưng vẫn đạt được một số con số và đây luôn là một dấu hiệu tích cực cho ngành công nghiệp điện ảnh. Đây là cơ sở trung thành của thể loại kinh dị đã ra mắt và đây tiếp tục là một trong những thể loại ít được khám phá nhất của Điện ảnh Hindi. Sau một tuần mở cửa thấp với 121 Rs crore, Adipurush đã thu về 2,00 Rs crore vào thứ Sáu thứ hai, sau đó là 3,00 Rs crore vào thứ Bảy. Tổng doanh thu trong 9 ngày của Adipurush là 126 crore Rs và bộ phim hiện đang nhắm mục tiêu kết thúc trong khoảng 135 đến 140 crore Rs.

Dự án mới nhất của Adipurush sẽ biến nó trở thành một trong những bộ phim thịnh hành nhất của Điện ảnh Hindi. Đối với những người chưa biết, bộ phim đã kiếm được doanh thu cuối tuần mở màn là 102 Rs crore, và kể từ đó nó đã là một hành trình đi xuống. Mùa thu cuối cùng đã kết thúc vào thứ Sáu thứ hai, nhưng bây giờ đã quá muộn để bộ phim bù đắp cho những gì đã mất.

Zara Hatke Zara Bachke rất nổi tiếng

Zara Hatke Zara Bachke rất nổi tiếng

Ra mắt ngày 2 tháng 6, Zara Hatke Zara Bachke đã gây được tiếng vang lớn khi bộ phim kéo dài 23 ngày có giá Rs 75 lõi. Bộ phim đã đăng ký 1,25 Rs crore vào thứ Sáu thứ tư, sau đó tăng gần 100% lên 2,25 Rs crore vào thứ Bảy thứ tư. Với sự gia tăng khác trong các bộ sưu tập vào ngày 24, tổng số tiền của Adipurush sau cuối tuần thứ tư sẽ vào khoảng RM 78 crore. Người đóng vai chính Vicky Kaushal và Sara Ali Khan sẽ có mức cát-xê khoảng RM 85 crore, và đây là con số không thể đoán trước trước khi bộ phim ra mắt. Zara Hatke Zara Bachke cũng đã phá vỡ huyền thoại về hành động công bằng và nhượng quyền thương mại đang hoạt động trong thế giới hậu đại dịch.

ĐỌC CSONG: Phim Bollywood có xu hướng tệ nhất tại phòng vé: Adipurush đứng đầu, Love Aaj Kal & Shamshera theo sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *