Điểm danh nhân vật Alexa Damie trong The Idol: Bạn đã phát hiện Maddy Perez chưa?

Alexa Demie, ngôi sao được yêu thích với vai diễn Maddy Perez trong loạt phim HBO Euphoria, đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong chương trình mới nhất của Sam Levinson, The Idol. Trong tập đầu tiên của chương trình, Demie vào vai một nhân vật đầy phấn khích, gặp gỡ các ngôi sao như Lily-Rose Depp, Troye Sivan và Jennie Kim. Đáng chú ý, Euphoria và The Idol được tiết lộ tồn tại trong cùng một vũ trụ, mở ra khả năng cho một sự giao thoa và kết nối thú vị giữa hai chương trình. Mặc dù phải đối mặt với những báo cáo tiêu cực, The Idol vẫn tiếp tục phát sóng các tập mới vào Chủ Nhật hàng tuần trên HBO và Max.

Những người hâm mộ loạt phim HBO Euphoria đã có một bất ngờ trong buổi ra mắt chương trình mới nhất của Sam Levinson, The Idol. Alexa Demie, được biết đến nhiều nhất với vai Maddy Perez trong Euphoria, đã xuất hiện trong chớp mắt và bạn sẽ nhớ nó trong tập đầu tiên của Thần tượng, khiến người xem háo hức được nhìn thoáng qua ngôi sao yêu thích của họ.

Vẻ ngoài đáng nhớ của Demie

Trong buổi ra mắt của The Idol, nhân vật của Demie có cuộc gặp gỡ đầy phấn khích với ngôi sao nhạc pop Jocelyn (do Lily-Rose Depp thủ vai), giám đốc sáng tạo Caleb (Troye Sivan), trợ lý Leia (Rachel Sennott) và vũ công phụ Dyanne (Jennie). Kim) khi họ bước vào một câu lạc bộ thuộc sở hữu của Tedros (Abel Tesfaye, còn được gọi là The Weeknd). Cả nhóm cùng nhau thưởng thức đồ uống trước khi Jocelyn bắt đầu cuộc gặp định mệnh với Tedros trên sàn nhảy.

ĐỌC CSONG: Lily-Rose Depp về màn trình diễn của The Weeknd trên ‘The Idol’: “Tôi yêu Abel rất nhiều”

Euphoria và Vũ trụ chia sẻ của thần tượng

Xác nhận suy đoán của người hâm mộ, Sam Levinson, đồng tác giả của Thần tượng cùng với Abel Tesfaye, đã tiết lộ trong buổi xem trước Cannes của loạt phim rằng Euphoria và Thần tượng tồn tại trong cùng một vũ trụ, như Wonderland đã đưa tin. Tiết lộ này mở ra khả năng cho một sự giao thoa và kết nối thú vị giữa hai chương trình.

Trong khi buổi ra mắt của Thần tượng đã thu hút được sự chú ý, bộ phim cũng phải đối mặt với những báo cáo tiêu cực. Rolling Stone đã xuất bản một bài báo vào tháng 3 nêu bật môi trường sản xuất đầy thách thức, với các thành viên phi hành đoàn lưu ý những cảnh gợi nhớ đến “khiêu dâm tra tấn”. Tuy nhiên, các thành viên của The Idol đã đứng ra bảo vệ Levinson, với Da’Vine Joy Randolph, người đóng vai Destiny, một trong những người quản lý của Jocelyn, nói rằng việc sản xuất chương trình không có gì bất thường. Bất chấp những phản ứng trái chiều, The Idol tiếp tục phát sóng các tập mới vào Chủ Nhật hàng tuần trên HBO và Max lúc 21:00 ET, hứa hẹn cho người xem một hành trình hấp dẫn vào thế giới âm nhạc, danh tiếng và những điều bất ngờ.

ĐỌC CSONG: Thần tượng: Series gây tranh cãi ft. Lily-Rose Depp được hoan nghênh nhiệt liệt, các nhà phê bình gọi đó là ‘p * rnhub odyssey’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *