“Dhruv Vikram sắp ra mắt bộ phim tài liệu về cầu thủ Kabaddi Manathi Ganesan; Đạo diễn bởi Mari Selvaraj”

Dhruv Vikram, nam diễn viên trẻ tuổi đầy triển vọng của điện ảnh Ấn Độ đã hợp tác với đạo diễn Mari Selvaraj cho bộ phim tiểu sử về người chơi Kabaddi Manathi Ganesan. Đây là bộ phim thứ tư trong sự nghiệp của nam diễn viên và đã nhận được phản hồi và kỳ vọng rất lớn. Hiện tại, Dhruv đang trải qua quá trình đào tạo cho vai diễn và không bỏ sót bất cứ khó khăn nào để thực hiện công lý một cách hoàn hảo. Việc quay phim dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 8. Bộ phim do Neelam Production của Pa Ranjith tài trợ và thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Dhruv Vikram đã hợp tác với đạo diễn Mari Selvaraj cho bộ phim sắp tới của anh ấy. Đây là bộ phim thứ tư trong sự nghiệp của nam diễn viên. Bộ phim chưa có tựa là tiểu sử về một người chơi kabaddi tên là Manathi Ganesan. Bộ phim này đã nhận được phản hồi và kỳ vọng rất lớn.

Dhruv Vikram đã bắt đầu chuẩn bị đóng vai một vận động viên trong phim. Anh ấy đang trải qua quá trình đào tạo cho vai diễn và không bỏ sót bất cứ khó khăn nào để thực hiện công lý một cách hoàn hảo. Việc quay phim dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào tháng 8. Hiện tại, công việc sản xuất của bộ phim đang diễn ra sôi nổi.

Gần đây, khi phát biểu trước giới truyền thông, Mari nói rằng bộ phim dựa trên một người chơi Kabaddi tên là Manathi Ganesan. Anh ấy nói, “Anh ấy là người được trao giải Arjuna và là một người họ hàng rất thân thiết. Tôi luôn muốn giới thiệu câu chuyện của anh ấy.”

Về bộ phim

Vài ngày trước, nam diễn viên Mahaan đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh đơn sắc khoe thân hình nuột nà. Nữ diễn viên chắc chắn sẽ tập gym và trải qua một sự thay đổi lớn về thể chất. Anh ấy chú thích cho bài đăng, ‘Chuẩn bị’.

Bộ phim được cho là do Neelam Production của Pa Ranjith tài trợ. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Giới thiệu về Maamannan

Trong khi đó, Mari Selvaraj hiện đang bận rộn với công việc hậu kỳ của Maamannan với sự tham gia của Udhayanidhi, Keerthy Suresh, Fahadh Faasil và Vadivelu trong các vai chính. Maamannan là bộ phim mới nhất của Udhayanidhi khi anh quyết định tập trung sâu vào chính trị sau khi trở thành Bộ trưởng Phát triển Thể thao và Phúc lợi Thanh niên của Tamil Nadu.

Bản audio và trailer của phim đã được thông báo sẽ ra mắt vào ngày 1/6. Nhà sản xuất Mari Selvaraj Maamannan đã phát hành đĩa đơn thứ hai “Jigu Jigu Rail”, có giọng hát của nhà soạn nhạc AR Rahman. Trong khi Yugabharathi viết lời bài hát, Sandy đã biên đạo vũ đạo cho video lời bài hát.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Sai Pallavi là lựa chọn đầu tiên cho nhân vật của Rashmika Mandanna trong Đồng chí thân mến của Vijay Deverakonda?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *