Dharmendra viết bức thư cảm động cho Hema Malini, Ahana và Esha sau vài ngày kể từ đám cưới của Karan Deol-Drisha Acharya. (No other explanation needed)

Dharmendra, diễn viên kỳ cựu, vừa chia sẻ một bức thư đầy cảm xúc dành cho vợ Hema Malini và hai con gái Ahana và Esha Deol của mình. Người ta không thấy Hema và con gái tham dự đám cưới của cháu trai Karan Deol và Drisha Acharya, làm cho mọi người chú ý. Dharmendra đã chia sẻ một bức ảnh hạnh phúc với con gái Esha trên Instagram và kèm theo đó là một ghi chú chia sẻ tình cảm. Người hâm mộ đã đáp lại bài đăng với những lời chúc tốt đẹp. Dharmendra cũng đã kết hôn với người vợ đầu tiên Prakash Kaur và có 4 người con.

Diễn viên kỳ cựu Dharmendra hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội. Người ta thường thấy anh ấy tương tác với người hâm mộ của mình trên Twitter và Instagram. Gần đây, người ta thấy Dharmendra đang tận hưởng đám cưới của cháu trai Karan Deol và Drisha Acharya trong thành phố. Bây giờ, vài ngày sau đám cưới của họ, nam diễn viên huyền thoại đã chia sẻ một bức thư đầy cảm xúc dành cho vợ Hema Malini và hai cô con gái Ahana và Esha Deol của họ. Người ta không thấy Hema và con gái tham dự đám cưới của Karan, điều này khiến mọi người chú ý.

Bức thư chân thành của Dharmendra dành cho Hema Malini và con gái Ahana và Esha Deol

Vào tối thứ Tư, Dharmendra đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh hạnh phúc với Esha. Bộ đôi cha con trông thật ngọt ngào trong bức ảnh chụp lại. Cùng với đó, anh ấy đã chia sẻ một ghi chú tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy không được khỏe. Bức thư có nội dung: “Esha , Ahana , Hema và tất cả những đứa con thân yêu của tôi……yêu Takhtani và Vohra, tôi yêu các bạn và tôn trọng tất cả các bạn từ tận đáy lòng…… tuổi tác và bệnh tật cho tôi biết rằng tôi có thể nói chuyện riêng với các bạn ……..nhưng” theo sau là biểu tượng cảm xúc khoanh tay. Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bài đăng, người hâm mộ quan tâm đã phản ứng với nó. Một người hâm mộ đã viết: “Yêu ngài! Chúc ngài luôn khỏe mạnh.” Một người hâm mộ khác viết: “Mẹ tôi là một fan hâm mộ lớn của bạn và tôi đã lớn lên khi xem các bộ phim của bạn và nghe tất cả các bài hát thường xanh của bạn. Người hùng đẹp trai nhất của bollywood và vẫn có nụ cười rạng rỡ như vậy! Chúc bạn nhiều sức khỏe!”

Dharmendra cũng đã kết hôn với người vợ đầu tiên Prakash Kaur và họ có 4 người con là Sunny, Bobby Deol, Vijeeta và Ajeita. Prakash Kaur hiếm hoi xuất hiện trong đám cưới của Karan. Đám cưới của Karan và Drisha là một sự kiện hoành tráng và đầy sao. Các đồng nghiệp và bạn bè của Sunny Deol bao gồm Salman Khan, Aamir Khan, Ranveer Singh, Deepika Padukone, Kapil Sharma và những người khác đã tham gia sự kiện này. Dù Hema và các con gái không tham dự lễ cưới nhưng Esha đã viết lời chúc mừng cho cặp đôi mới cưới. Cô ấy đã viết trên câu chuyện trên Instagram của mình, “Xin chúc mừng, Karan và Drisha. Chúc hai bạn luôn ở bên nhau và hạnh phúc mãi mãi. Rất nhiều tình yêu.”

Về mặt công việc, Dharmendra sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani của Karan Johar cùng với Alia Bhatt và Ranveer Singh.

ĐỌC CSONG: Dharmendra đọc một bài thơ trong đám cưới Karan Deol-Drisha Acharya; Anupam Kher, Raj Babbar cổ vũ cho anh ấy; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *