“Dharmendra và Shabana Azmi chính thức tham gia Dharma Film trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani”

Với Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Karan Johar đã cho ra mắt áp phích đầy tò mò về bộ phim hài lãng mạn hướng đến gia đình sắp tới, có sự góp mặt của các sao hàng đầu Bollywood như Ranveer Singh, Alia Bhatt, Dharmendra, Jaya Bachchan và Shabana Azmi. Điều đặc biệt là đây là bộ phim đầu tiên mà Dharmendra và Shabana Azmi hợp tác với Dharma Productions, sau hơn 5 thập kỷ hoạt động trong ngành điện ảnh Hindi. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 28/7 và chắc chắn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Vào ngày 25 tháng 5, Karan Johar đã công bố áp phích của đạo diễn tiếp theo của anh ấy, Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, bắt đầu chiến dịch tiếp thị kéo dài 2 tháng. Poster có sự góp mặt của dàn diễn viên chính của phim – Ranveer Singh, Alia Bhatt, Dharmendra, Jaya Bachchan và Shabana Azmi. Các áp phích đã tạo ra sự tò mò về cốt truyện của bộ phim và cũng có những cuộc nói chuyện về album nhạc của bộ phim do Pritam sáng tác. Giờ đây, thời gian đếm ngược đến ngày phát hành đã bắt đầu, sau đây là một số câu đố nhanh về bộ phim hài lãng mạn hướng đến gia đình này.

Dharmendra và Shabana Azmi lần đầu hợp tác

Mặc dù Dharmendra đã hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi hơn 5 thập kỷ nay, nhưng đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy với Dharma Productions. Không chỉ vậy, đây còn là bộ phim đầu tiên của Shabana Azmi cho Dharma Productions và cô cũng đã hoạt động trong ngành hơn 4 thập kỷ nay. Sự trùng hợp không kết thúc ở đây. Thông qua sự nghiệp xuất sắc của họ, Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Dharmendra và Shabana Azmi. Đây là trường hợp đầu tiên và theo những người trong cuộc, khán giả sẽ thích thú khi thấy sự năng động của Dharam Ji với Shabana trên màn ảnh.

Coi chừng Dharmendra, Shabana Azmi và Jaya Bachchan

“Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani về cơ bản là một câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính – Ranveer Singh và Alia Bhatt – nhưng có một lý do khiến Karan đưa Dharmendra và Shabana Azmi lên tàu. Thành tích của các diễn viên tiền bối, bao gồm Jaya Bachchan (người sẽ hợp tác lại với Karan sau K3G) trong Rocky Rani là rất tốt và Karan sẽ tiết lộ nhiều khía cạnh khác nhau của bộ phim với đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6, ” tiết lộ một nguồn gần với sự phát triển. .

Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani kỷ niệm 25 năm Karan Johar – đạo diễn và sẽ lên màn ảnh rộng vào ngày 28/7. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shahid Kapoor trở thành anh hùng hành động: ‘Tôi muốn hành động nhưng ai sẽ thành công?’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *