Dharmendra đọc thơ tại đám cưới của Karan Deol-Drisha Acharya; Anupam Kher, Raj Babbar cổ vũ cho ông ta; XEM NGAY – Rewritten title: “Dharmendra đọc thơ tại đám cưới của Karan Deol-Drisha Acharya, hưởng ứng nhiệt tình từ Anupam Kher và Raj Babbar; XEM NGAY”

Karan Deol, con trai của Sunny Deol, đã kết hôn với Drisha Acharya vào ngày 18 tháng 6. Đám cưới của họ được tổ chức tại Mumbai và có sự tham dự của nhiều ngôi sao Bollywood như Aamir Khan, Ranveer Singh, Deepika Padukone và Salman Khan. Trước đám cưới, Anupam Kher đã chia sẻ một đoạn video trên Twitter, cho thấy nam diễn viên Dharmendra đọc một bài thơ trong đám cưới. Anupam Kher và Raj Babbar cũng đã có mặt và cổ vũ cho Dharmendra. Đám cưới của Karan và Drisha cũng có sự tham dự của nhiều người của Bollywood khác và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Con trai của Sunny Deol, Karan Deol đã kết hôn với Drisha Acharya vào ngày 18 tháng 6. Lễ kỷ niệm trước đám cưới của họ đã bắt đầu cách đây vài ngày, với nghi lễ roka, sau đó là mehendi và sangeet. Karan và Drisha kết hôn vào ngày 18 tháng 6 và vào buổi tối, họ tổ chức tiệc chiêu đãi hoành tráng ở Mumbai cho những người bạn của họ trong ngành công nghiệp Bollywood. Hình ảnh và video từ đám cưới lan truyền trên mạng xã hội. Bây giờ, chúng tôi đã tìm thấy một video khác về đám cưới của Karan và Drisha, nhưng video đó không có cặp đôi này. Video có ông của Karan và nam diễn viên kỳ cựu Dharmendra! Anupam Kher đã chia sẻ video trên Twitter, và nó cho thấy Dharmendra đọc một bài thơ khi Anupam Kher và Raj Babbar quay sang khán giả. Anupam Kher tiết lộ rằng bộ ba đã dành thời gian bên nhau khi họ đến dự đám cưới của Karan sớm.

Anupam Kher đã chia sẻ video Dharmendra ngâm thơ trong đám cưới của Karan Deol

Anupam Kher đã lên Twitter của mình để chia sẻ một đoạn video do anh ấy quay. Người ta nghe thấy anh ấy nói, “Ji Dharamji aap bohot accha kuch suna rahe the (Dharamji bạn đang nói điều gì đó thật hay).” Người ta thấy Dharmendra sau đó đang đọc thuộc lòng một bài thơ hay, trong khi Raj Babbar và Anupam Kher cổ vũ cho anh ấy. Anupam Kher đã viết một ghi chú trên Twitter bằng tiếng Hindi, trong đó anh ấy viết: “Khi chúng ta lớn lên, dù ở tuổi tác hay địa vị, chúng ta nhớ ngôi nhà mà chúng ta đã rời bỏ. Ngôi nhà nơi chúng ta đã trải qua thời thơ ấu. Ngày hôm đó, tôi đến khá sớm để đám cưới của bạn tôi. Karan, con trai của Sunny Deol, vì vậy tôi phải dành thời gian cho Dharam ji.”

Anh ấy nói thêm rằng Dharam ji đã hát một số dòng thơ của anh ấy vào ngày hôm đó và nó thực sự đã chạm đến trái tim của anh ấy và Raj Babbar. Trước sự khăng khăng của anh ấy, Dharam ji đã đồng ý ghi lại bài thơ này. Anupam Kher đã viết, “Bạn cũng lắng nghe. Bạn sẽ nhớ người yêu, tuổi thơ, ngôi nhà và mẹ của bạn. Cảm ơn bạn @aapkadharam ji #Poem #Memory #Nostalgia #mom.” Kiểm tra video bên dưới!

Tiệc cưới của Karan Deol và Drisha Acharya có sự tham dự của những người của Bollywood bao gồm Aamir Khan, Ranveer Singh, Deepika Padukone, Salman Khan và những người khác. Vài ngày trước, Anupam Kher đã chia sẻ một số hình ảnh bên trong quầy lễ tân, nơi anh được nhìn thấy đang tạo dáng cùng Dharmendra, Sunny Deol, Salman và Aamir. Cô ấy viết, “Lớp học của những năm 90. Các diễn viên từ những ngày trước khi có điện thoại di động và xe van trang điểm. Khi chúng tôi chia sẻ những câu chuyện! Khi chúng tôi chia sẻ phòng thay đồ. Khi chúng tôi thay quần áo ở nơi công cộng, sau những cái cây và những chiếc ô và cười…. Vẫn mạnh mẽ ! ! Vẫn đang phát minh lại! Vẫn còn quan trọng!! Thật tuyệt khi được gặp #DharamJi #Sunny #Aamir #Salman tại đám cưới của Karan và Drisha Deols. Jai Ho!”

ĐỌC CSONG: XEM: Cách Karan Deol hướng Salman Khan bên trong của mình cho người vợ Drisha Acharya tại tiệc cưới của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *