Dhanush xuất hiện tại sân bay Mumbai với mái tóc dài và râu dài theo phong cách Captain Miller.

Dhanush, diễn viên nổi tiếng miền Nam và Bollywood, đã thu hút sự chú ý khi được bấm máy tại sân bay Mumbai với diện mạo mới đầy gồ ghề, bao gồm mái tóc dài và bộ râu quai nón. Nam diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Asuran, Vaathi, Velaiilla Pattadhar và Thiruchitrambalam, cùng với bốn giải thưởng Quốc gia. Hiện tại, anh đang bận rộn bấm máy cho bộ phim hành động Captain Miller với sự tham gia của siêu sao Kannada Shiva Rajkumar và Sundeep Kishan, cùng với nữ diễn viên chính Priyanka Arul Mohan. Ngoài ra, Dhanush còn có nhiều dự án phim khác đang được chuẩn bị.

Dhanush là một diễn viên nổi tiếng ở miền Nam và cả Bollywood. Anh ấy đã thực hiện các bộ phim bom tấn như Asuran, Vaathi, Velaiilla Pattadhar và Thiruchitrambalam, đồng thời cũng bốn lần giành được giải thưởng Quốc gia. Hôm nay, nam diễn viên đã được bấm máy tại sân bay Mumbai và xuất hiện trong một hình đại diện gồ ghề. Anh thu hút sự chú ý của mọi người với diện mạo mới với mái tóc dài và bộ râu quai nón.

Dhanush đã được bấm vào tại sân bay Mumbai vào sáng thứ Hai. Anh ta được nhìn thấy với bộ râu dài và mái tóc dài. Cô để tóc tung bay khi bước ra khỏi sân bay giữa biển paparazzi vây quanh. Nữ diễn viên chọn trang phục du lịch thoải mái với áo len hồng và quần thể thao đen. Nam diễn viên Vaathi còn mang theo cặp kính râm với vẻ ngoài hầm hố.

Dhanush hẳn đã khiến mọi người ngạc nhiên với vẻ ngoài của mình. Đó là diện mạo mới của cô ấy cho bộ phim sắp tới của cô ấy. Điều đáng chú ý là tấm áp phích gần đây từ bộ phim sắp tới của anh ấy, Thuyền trưởng Miller, cũng có hình ảnh anh ấy búi tóc và để râu.

Xem video sân bay của Dhanush tại đây:

Mặt trận chuyên nghiệp

Dhanush hiện đang tận hưởng thành công của các bản phát hành song ngữ của mình, Vaathi bằng tiếng Tamil và Sir bằng tiếng Telugu. Bộ phim cũng đánh dấu sự ra mắt của Dhanush trong Tollywood.

Tiếp theo, Dhanush hiện đang bận rộn bấm máy cho bộ phim hành động Captain Miller với đạo diễn Arun Matheswaran. Phim có sự tham gia của siêu sao Kannada Shiva Rajkumar và Sundeep Kishan trong các vai quan trọng. Priyanka Arul Mohan là nữ chính trong phim. John Kokken và Nivedhithaa Sathish sẽ đảm nhận các vai phụ. Được tài trợ bởi Sendhil Thyagarajan kết hợp với Arjun Thyagarajan, bộ phim do G. Saravanan và Sai Siddharth đồng sản xuất. Vài ngày trước, các nhà sản xuất đã thông báo rằng poster đầu tiên của Captain Miller sẽ được công bố vào tháng 6 và teaser cũng sẽ được phát hành vào tháng 7.

Nam diễn viên cũng có một bộ phim với đạo diễn người Telugu Sekhar Kammula đang được chuẩn bị. Anh ấy đã công bố phần tiếp theo của mình với Maari Selvaraj, sau tác phẩm kinh điển đình đám Karnan. Anh ấy cũng được cho là đang chuẩn bị cho phần thứ hai của phần tiếp theo rất được chờ đợi của Vada Chennai, do Vetrimaaran đạo diễn.

ĐỌC CSONG: Jr NTR nắm tay cậu con trai út Abhay và trò chuyện với cậu khi cậu đi nghỉ cùng gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *