Dhanush hát bài hát vui Hathavidi, miêu tả cuộc đời buồn của Naveen theo phong cách riêng của anh ấy: Cô Shetty và ông Polishetty.

Miss Shetty Mr Polishetty là bộ phim mới nhất của Anushka Shetty và Naveen Polishetty đã nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ khán giả. Đĩa đơn thứ hai của bộ phim đã được phát hành và được hát bởi siêu sao Dhanush. Bài hát có tựa đề Yennadaa Nadakkudhu bằng tiếng Tamil và Hathavidi bằng tiếng Telugu. Bài hát này được sáng tác bởi Radhan và Saraswati Putra Ramajogayya Sastry viết lời Telugu, trong khi chính Radhan viết phiên bản Tamil. Video có lời của Hathavidi miêu tả cuộc đời buồn bã của Naveen Polishetty qua giọng hát của Dhanush. Bộ phim này được đạo diễn bởi Mahesh Babu P và sản xuất bởi công ty uy tín UV Creations. Miss Shetty Mr Polishetty hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim rom-com vui nhộn và đầy sáng tạo.

Bộ phim tiếp theo của Anushka Shetty và Naveen Polishetty Miss Shetty Mr Polishetty đã nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ khi đoạn giới thiệu được phát hành. Hôm nay, các nhà sản xuất đã phát hành đĩa đơn thứ hai của bộ phim và nó được hát bởi siêu sao Dhanush. Bài hát có tựa Yennadaa Nadakkudhu bằng tiếng Tamil và Hathavidi bằng tiếng Telugu.

Video có lời của Hathavidi mô tả cuộc đời buồn bã của Naveen Polishetty qua giọng hát của Dhanush. Do Radhan sáng tác, Saraswati Putra Ramajogayya Sastry viết lời Telugu trong khi chính Radhan viết phiên bản Tamil. Bài hát rất vui nhộn và Dhanush thể hiện phong cách hát của anh ấy. Bài hát này cũng thú vị với giọng hát đặc biệt của Dhanush.

Xem bài hát Hathavidi của Miss Shetty Mr Polishetty tại đây:

Giới thiệu về bà Shetty Ông Ba Lan

Dự án rất được mong đợi này do Mahesh Babu P chỉ đạo và được sản xuất bởi công ty uy tín UV Creations. Cùng với Anushka Shetty và Naveen Polishetty, dự án có sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao bao gồm diễn viên gạo cội Jayasudha, Murali Sharma và nhiều người khác trong các vai quan trọng. Radhan đã sáng tác các bài hát gốc và ghi điểm cho dự án.

Tháng trước, teaser của Miss Shetty Mr Polishetty đã được tung ra và nhận được phản hồi rất tốt. Anushka Shetty đóng vai một đầu bếp và Naveen Polishetty đóng vai một diễn viên hài độc thoại. Đoạn teaser tràn ngập những câu thoại hài hước và hứa hẹn một bộ phim rom-com vui nhộn. Người hâm mộ nóng lòng được xem Anushka Shetty trở lại màn ảnh rộng sau 4 năm vắng bóng. Bộ phim cuối cùng của anh ấy được ra rạp là Bhaagamathie vào năm 2018.

Bộ phim sắp tới của Dhanush

Dhanush tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim hành động Captain Miller, do Arun Matheswaran đạo diễn. Phim có sự tham gia của siêu sao Kannada Shiva Rajkumar và Sundeep Kishan trong các vai quan trọng. Priyanka Arul Mohan là nữ chính trong phim. Sau đó, anh ấy cũng có một bộ phim với đạo diễn người Telugu Sekhar Kammula đang được chuẩn bị. Mặc dù bộ phim đã được công bố cách đây một thời gian nhưng bộ phim chưa có tiêu đề vẫn chưa được phát hành.

ĐỌC CSONG: Dhanush khoe vẻ ngoài của Đại úy Miller với bộ râu và mái tóc dài khi anh ta bị bấm máy tại sân bay Mumbai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *