Dhanush che giấu mặt bằng khẩu trang và nón khi đi tập thể dục ở Madurai, trong lúc quay phim Captain Miller; Vẫy tay chào người hâm mộ. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese language.)

Dhanush là một trong những diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ. Hiện tại anh đang bận rộn với việc quay phim Captain Miller tại Madurai. Trước khi bắt đầu buổi chụp trong ngày, Dhanush đã dành chút thời gian để chạy bộ buổi sáng và vẫy tay chào người hâm mộ. Video này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đại úy Miller là một bộ phim kinh dị hành động được đạo diễn bởi Arun Matheswaran với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Priyanka Arulmohan, John Kokken và Sudeep Kishan. Bộ phim được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều thành công cho Dhanush và đội ngũ sản xuất.

Dhanush hiện đang bận quay ở Madurai cho bộ phim mới nhất Captain Miller. Trước khi bắt đầu buổi chụp trong ngày, anh ấy dành chút thời gian để chạy bộ buổi sáng. Vâng, một đoạn video quay cảnh nam diễn viên chạy bộ trên đường phố Madurai và vẫy tay chào người hâm mộ khi anh ấy quay phim Đại úy Miller đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Dhanush đảm bảo giữ dáng dù có chuyện gì xảy ra. Anh xin nghỉ làm và chạy bộ vào sáng sớm một mình, không có bất kỳ sự bảo vệ nào. Nữ diễn viên bịt khẩu trang và đội mũ khi chạy bộ xuống phố. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ vẫn nhận ra anh ấy và tiếp tục vẫy tay với anh ấy. Nam diễn viên đoạt giải Quốc gia cũng vẫy tay chào họ. Video hiện đã lan truyền trên Twitter.

Xem video Dhanush trong vụ xử bắn đại úy Miller ở Madurai:

Giới thiệu về thuyền trưởng Miller

Diện mạo mới của Dhanush dành cho Đại úy Miller đã gây chú ý. Nam diễn viên tóc dài và bộ râu quai nón Đại úy Miller là một bộ phim cổ trang lấy bối cảnh những năm 80 của đạo diễn Arun Matheswaran. Chà, sự xuất hiện của cô ấy đã khiến người hâm mộ hào hứng với bộ phim và khiến mọi người tự hỏi điều gì đang xảy ra. Một số áp phích, không để lộ khuôn mặt hay chân dung, cũng cho thấy anh ta để tóc búi và để râu.

Bộ phim được kỳ vọng là một bộ phim kinh dị hành động, hoành tráng hơn ngoài đời thực, trong đó Dhanush cũng sẽ chia sẻ màn hình với Priyanka Arulmohan, John Kokken và Sudeep Kishan trong số dàn diễn viên xuất sắc. Được tài trợ bởi Sendhil Thyagarajan kết hợp với Arjun Thyagarajan, bộ phim do G. Saravanan và Sai Siddharth đồng sản xuất. Nhóm kỹ thuật bao gồm GV Prakash trong nhóm với tư cách là giám đốc âm nhạc. Trong khi Shreyaas Krishna là nhà quay phim, Nagooran là người biên tập phim.

bộ phim đang đến

Dhanush đã công bố phần tiếp theo của anh ấy với Maari Selvaraj, người mà anh ấy đã cộng tác trong bộ phim kinh điển đình đám Karnan. Bộ phim sẽ được tài trợ bởi nhà sản xuất của Dhanush, Wunder Bar Films.

Anh ấy cũng đang chuẩn bị cho phần thứ hai của phần tiếp theo rất được chờ đợi của Vada Chennai, do Vetrimaaran đạo diễn. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

ĐỌC CSONG: Rajinikanth cưỡi trên nóc ô tô, chào những người hâm mộ đang đợi bên ngoài phim trường Laal Salaam ở Pondicherry; VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *