“Deepika Padukone thú nhận cuồng xem show gây tranh cãi này; Tiết lộ hoạt hình yêu thích của cô ấy”

Deepika Padukone, nữ diễn viên nổi tiếng đang là tâm điểm của làng giải trí với những dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim mèo con của cô. Ngoài vai diễn trong Pathaan, bộ phim kinh dị về gián điệp được đánh giá là một trong những thành công lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hindi, Deepika còn gây chú ý với việc thừa nhận yêu thích xem chương trình Jodoh Ấn Độ và phim hoạt hình Scooby Doo trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến trên Instagram. Sự xuất hiện của cô tại Lễ trao giải Oscar 2023 và các sự kiện quốc tế khác cũng làm tăng thêm sức hút của ngôi sao này. Hiện tại, Deepika đang bận rộn với những dự án đáng chú ý như Fighter và Project K.

Deepika Padukone, nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang đứng đầu cuộc chơi với những dự án đầy hứa hẹn liên tiếp trong bộ phim mèo con của cô. Ngôi sao nổi tiếng được nhìn thấy lần cuối trong Pathaan, một bộ phim kinh dị về gián điệp có Shah Rukh Khan đóng vai chính và nổi lên như một trong những thành công lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hindi. Sau đó, Deepika Padukone đã trở nên vô cùng nổi tiếng khi xuất hiện tại Lễ trao giải Oscar 2023 và một số sự kiện quốc tế khác.

Gần đây, Deepika Padukone đã chiêu đãi người hâm mộ của mình bằng một phiên AMA bất ngờ trên tài khoản Instagram chính thức của cô ấy. Nữ diễn viên cocktail đã có một cuộc tương tác rất thú vị với những người theo dõi cô ấy và trả lời một số câu hỏi chọn lọc. Thật thú vị, ngôi sao thường điềm tĩnh và điềm đạm đã thể hiện một khía cạnh thú vị hiếm thấy trong tính cách của anh ấy với câu trả lời của anh ấy.

Deepika Padukone thừa nhận rằng cô ấy thích xem Jodoh Ấn Độ

Trong phiên AMA, một số người hâm mộ đã hỏi Deepika Padukone chương trình nào mà cô ấy đang xem say sưa. Nam diễn viên nổi tiếng đã trả lời câu hỏi triệu đô này bằng một video rất vui nhộn được đăng trên câu chuyện Instagram của anh ấy. Deepika, người lúc đầu còn do dự, đột nhiên nở một nụ cười lớn và tinh nghịch trên khuôn mặt khi cô ấy trả lời: “Đang tìm một Người mai mối Ấn Độ.” Tuy nhiên, nam diễn viên đã nhanh chóng chạy đi và ngay lập tức lên chiếc xe vanity của mình, trước khi các nhân viên và người hâm mộ đánh giá anh về sự lựa chọn chương trình để xem bữa tiệc.

Câu chuyện trên Instagram của Deepika Padukone

Phim hoạt hình yêu thích của Deepika

Trong phiên AMA, một số người hâm mộ cũng đã hỏi Deepika Padukone rằng phim hoạt hình yêu thích nhất mọi thời đại của cô ấy là gì. Nam diễn viên, người ngay lập tức tuyên bố rằng đó là Scooby Doo, cũng chiêu đãi những người theo dõi mình bằng cách hát một vài dòng trong bài hát chủ đề mang tính biểu tượng của phim hoạt hình, được mọi thế hệ yêu thích.

Mặt tiền công việc của Deepika Padukone

Như đã biết, nam diễn viên tài năng hiện đang bận rộn quay Fighter, bộ phim kinh dị hành động trên không sắp tới do đạo diễn Pathaan Siddharth Anand chỉ đạo. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh của Deepika với Hrithik Roshan, dự kiến ​​ra rạp vào tháng 1 năm 2024.

Ngôi sao Bollywood cũng đã sẵn sàng ra mắt Telugu với bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng rất được mong đợi Project K. Cô chia sẻ màn hình với ngôi sao toàn Ấn Độ Prabhas trong phim do đạo diễn nổi tiếng Mahanati Nag Ashwin chỉ đạo. Bộ phim sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2024, đang được phát hành bằng 5 thứ tiếng bao gồm Telugu, Tamil, Malayalam, Kannada và Hindi.

ĐỌC CSONG: Deepika Padukone tung ảnh hôn nắng khi thư giãn trên bãi biển; Fan không ngừng xuýt xoa trước ‘làn da hoàn hảo’ của cô nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *