“Deepika Padukone tận hưởng nắng vàng trên bãi biển; Fan phát cuồng vì làn da hoàn hảo của cô”

Deepika Padukone, một trong những ngôi sao Bollywood nổi tiếng nhất, đã chia sẻ bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp của mình khi đang nghỉ ngơi trên bãi biển. Với làn da hoàn hảo và vẻ ngoài tự nhiên, Deepika khiến fan mê mẩn. Nữ diễn viên đang quay cho bộ phim sắp tới của mình Fighter tại các địa điểm thanh bình của Assam. Ngoài ra, cô còn có nhiều dự án mới đang được triển khai. Deepika cũng là một người ủng hộ nhận thức về sức khỏe tâm thần và đã chia sẻ tuyên bố của mình trên Instagram.

Nữ diễn viên Deepika Padukone thường xuyên chia sẻ những bài viết thú vị trên mạng xã hội. Gần đây, anh ấy đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về chuyến thăm Assam của mình. Anh ấy hiện đang quay cho bộ phim sắp tới của mình Fighter tại các địa điểm thanh bình của Assam. Hôm nay, nữ diễn viên quyết định chiêu đãi người hâm mộ bằng bức ảnh tự sướng xinh đẹp của mình. Deepika đã đăng một bức ảnh tự sướng với người hâm mộ của cô ấy cách đây một thời gian. Có vẻ như cô ấy đã tạm dừng lịch quay dày đặc của mình và đi nghỉ một thời gian ngắn.

Fan mê mẩn làn da không tì vết của Deepika Padukone

Deepika đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh selfie tuyệt đẹp. Anh ta được nhìn thấy đang phơi nắng trên bãi biển. Trong ảnh, Deepika mặc áo sơ mi xanh lá cây và đội mũ đen. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài đi biển của mình với những phụ kiện tối thiểu, làn da sáng và đường viền hàm sắc nét. Deepika đã chia sẻ bức ảnh với biểu tượng cảm xúc mặt trời trong chú thích. Hãy xem:

Hình ảnh cô chia sẻ ngay sau đó đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Một người hâm mộ đã viết, “OMGGG CUỐI CÙNG MỘT BÀI ĐĂNG ĐÁNG GIÁ.” Một người hâm mộ khác đã viết, “vẻ đẹp tự nhiên.” Người có ảnh hưởng thời trang Malvika Sitlani nhận xét, “Da” theo sau là một trái tim màu đỏ. Một trong những bình luận cũng có nội dung: “Thật tuyệt vời !!”

Trong khi đó, Deepika gần đây đã phản ứng trước tuyên bố của Dwayne Johnson về chứng trầm cảm. Trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao Hollywood đã nói về việc chống lại chứng trầm cảm. Cô nói: “Tôi không biết trầm cảm là gì. Tôi chỉ biết mình không muốn ở đó”. Cô ấy đã chia sẻ tuyên bố của mình trên câu chuyện trên Instagram của mình và viết: “Sức khỏe tinh thần rất quan trọng.” Deepika đã trở thành người ủng hộ nhận thức về sức khỏe tâm thần.

Công việc tương lai

Deepika sẽ xuất hiện cùng với Hrithik Roshan trong Fighter. Nó sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của họ. Do Siddharth Anand đạo diễn, phim còn có Anil Kapoor đóng một vai quan trọng. Bên cạnh đó, Deepika có Dự án K với Prabhas, Amitabh Bachchan và Disha Patani, và Singham Again với Ajay Devgn đang được triển khai.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: ‘Làm việc với Deepika luôn vui vẻ’: Dolly Jain mặc saree cho nữ diễn viên’ Cannes 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *