Deepika Padukone kỷ niệm 10 năm Yeh Jawaani Hai Deewani như thế nào?

Deepika Padukone đã kỷ niệm 10 năm Yeh Jawaani Hai Deewani như thế nào? Bộ phim đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Deepika và Ranbir Kapoor. Sau 10 năm, bộ phim vẫn được yêu thích và tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Đạo diễn Ayan Mukerji và Kalki Koechlin cũng đã chia sẻ những kỷ niệm vui vẻ với bộ phim này. Deepika đã đăng tải một đoạn video trên Instagram, bao gồm các cảnh trong phim có cô và các diễn viên khác. Bộ phim đã ghi lại những kỉ niệm đẹp cho những người trong đóng phim và khán giả.

Deepika Padukone và Ranbir Kapoor do Yeh Jawaani Hai Deewani đóng vai chính được phát hành vào năm 2013 và bộ phim đã gây được sự chú ý, đặc biệt là với khán giả nhỏ tuổi. Bộ phim có một lượng người hâm mộ riêng tiếp tục xem và thưởng thức bộ phim, thậm chí một thập kỷ sau. Hôm nay, Yeh Jawaani Hai Deewani tròn 10 năm phát hành, và đạo diễn Ayan Mukerji đã viết một ghi chú dài trên Instagram tiết lộ rằng ông đã rất vui khi thực hiện bộ phim. Kalki Koechlin cũng chia sẻ một bài đăng, kể lại những kỷ niệm vui vẻ với Deepika, Ranbir và Aditya Roy Kapur. Giờ đây, Deepika cũng đã chia sẻ một bài đăng để kỷ niệm cột mốc quan trọng này!

Deepika Padukone trong Yeh Jawaani Hai Deewani tròn 10 năm

Deepika Padukone đã sử dụng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ video clip, bao gồm các cảnh trong Yeh Jawaani Hai Deewani có cô, Ranbir Kapoor, Kalki Koechlin và Aditya Roy Kapur. Đoạn video bắt đầu với cảnh nhân vật Bunny của Ranbir thuyết phục nhân vật Naina của Deepika đi du lịch cùng họ. Sau đó, đạo diễn Ayan Mukerji nói: “Hầu hết mọi thứ tôi trải qua khi 20 tuổi đều được đưa vào phim – tham vọng, lãng mạn, tình bạn.” Đoạn video sau đó chiếu các cảnh trong phim.

Trong câu chuyện trên Instagram của mình, Deepika Padukone đã viết, “Một phần của trái tim tôi…”, và sau đó tiếp tục trong một câu chuyện khác, “và linh hồn….” Hãy xem câu chuyện trên Instagram của cô ấy bên dưới!

Câu chuyện trên Instagram của Deepika Padukone

Câu chuyện trên Instagram của Deepika Padukone

Nhiệm kỳ của Kalki Koechlin với tư cách là YJHD đánh dấu 10 năm

Trong khi đó, trong phần chú thích của mình, Kalki Koechlin đã viết rằng có rất nhiều điều đã thay đổi trong 10 năm qua và họ đã trưởng thành cũng như học hỏi được rất nhiều điều kể từ đó. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng anh ấy không thể tưởng tượng một số điều khác biệt. “Tất cả chúng tôi đã trưởng thành và học hỏi như thế nào kể từ đó, nhưng có một số điều tôi không thể tưởng tượng được là khác biệt, như @deepikapadukone sẽ luôn dạy chúng tôi những bước nhảy mà chúng tôi không thể làm theo, @adityaroykapur sẽ luôn là Lebowski lớn của chúng tôi, Ranbir sẽ luôn là chơi khăm khiến chúng tôi cười khúc khích và @ayan_mukerji sẽ luôn hỏi chúng tôi những câu hỏi cá nhân khó chịu dẫn đến những cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất với những kỷ niệm đẹp mà chúng tôi đã tập hợp ở đây, người bạn 10 năm hạnh phúc,” Kalki viết.

ĐỌC CSONG: Yeh Jawaani Hai Deewani tròn 10 tuổi: Ayan Mukerji viết thư cảm ơn; Tiết lộ anh ấy đã không xem nó tất cả các cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *