Deadpool 3: Dàn diễn viên X-Men gốc sẽ tham gia cùng Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong phim Marvel? Đây là những gì chúng ta biết.

Deadpool 3 đang được người hâm mộ trông đợi sẽ trở lại với sự tham gia của Ryan Reynolds và Hugh Jackman trong vai Wolverine. Theo những tin đồn gần đây, các nhân vật X-Men khác cũng có thể xuất hiện trong bộ phim. Điều này có thể làm hài lòng những người hâm mộ Marvel đã thất vọng với giai đoạn mới nhất của MCU. Tuy nhiên, cốt truyện của bộ phim vẫn còn là một bí mật. Bên cạnh đó, cuộc đình công của Biên kịch có thể ảnh hưởng đến bộ phim. Người hâm mộ đang hào hứng chờ đợi Deadpool 3 sẽ ra mắt vào tháng 11/2024.

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi Deadpool 3 do Ryan Reynolds thủ vai chính kể từ khi được công bố phát hành. Sự phấn khích đã tăng lên gấp đôi kể từ khi có thông tin tiết lộ rằng Hugh Jackman sẽ tham gia vào vai Wolverine. Người hâm mộ MCU đang hy vọng rằng những tin đồn gần đây cho thấy nhân vật gốc từ ‘X-Men’ những năm 2000 có thể xuất hiện trong phim.

Các nhân vật X-Men sẽ xuất hiện trong Deadpool 3?

Deadpool 3 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11/2024 nhưng bộ phim đã khơi gợi trí tò mò của người hâm mộ Marvel. Người hâm mộ đã bị thổi bay khi nghe về sự giao thoa giữa Deadpool và X-Men. Với việc Wolverine là một phần của bộ phim, có nhiều suy đoán về khả năng các nhân vật X-Men khác sẽ tham gia vào dàn diễn viên của Deadpool 3. Đây có thể là phần thưởng dành cho những người hâm mộ Marvel đã thất vọng với giai đoạn mới nhất của MCU. Một số nhân vật gốc của X-Men bao gồm Cyclops, Jean Grey, Rogue, Storm, Mystique, Iceman, và tất nhiên, Giáo sư X. Có tin đồn rằng Cyclops, Jean Grey và Storm sẽ xuất hiện trong Deadpool 3.

Dù chưa có thông tin xác nhận nhưng cốt truyện của Deadpool 3 vẫn là một bí mật. Logan, hay còn gọi là Wolverine, đã bị đâm chết trong lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy anh ta trong phim Logan. Trong Deadpool 3, Deadpool có thể sẽ sử dụng chuyến du hành thời gian của Cabel để cứu Wolverine khỏi cái chết.

Trong phần hỏi đáp với người hâm mộ, Hugh đã nói về cốt truyện của bộ phim rằng: “Tôi chắc rằng bạn có rất nhiều câu hỏi. Nhưng hãy yên tâm; chúng tôi sẽ trả lời nó ngay bây giờ. Ví dụ, làm thế nào để Wolverine sống sau Logan? Ryan sau đó gợi ý về sự tham gia của Đa vũ trụ khi anh ấy nói rằng bộ phim Logan lấy bối cảnh vào năm 2029 và đó là ‘một thứ hoàn toàn riêng biệt’.

ĐỌC CSONG: Ryan Reynolds từ chối tái hôn hậu ly hôn Scarlett Johansson: Nhìn lại mối quan hệ của họ

Cuộc đình công của Nhà văn sẽ ảnh hưởng đến Deadpool 3 như thế nào?

Quá trình sản xuất Deadpool 3 được cho là đã bắt đầu. Ryan Reynolds, người đóng vai Deadpool, thường ứng biến lời thoại của anh ấy, điều thực sự khiến anh ấy tỏa sáng và phát huy trí thông minh của mình. Do cuộc đình công của Biên kịch đang diễn ra, diễn viên có thể không thực hiện được bất kỳ thay đổi nào đối với kịch bản. Vẫn còn phải xem liệu cuộc đình công có kết thúc trước khi bộ phim quay xong hay không.

Tháng trước, Ryan Reynolds đã nói đùa về việc không thể theo kịp Hugh Jackman trên phim trường. Nam diễn viên Deadpool nói đùa: “Tôi đang cố… Hugh Jackman là một con thú, bạn biết không? Anh ấy rõ ràng bị ám ảnh bởi chính cơ thể của mình. Vì vậy, cạnh tranh với một người chăm chỉ như vậy sẽ là một thử thách.” Người hâm mộ rất hào hứng khi được gặp lại những người bạn ngoài đời thực của họ trên màn ảnh rộng.

ĐỌC CSONG: Hugh Jackman nói Wolverine sẽ đấm Deadpool aka Ryan Reynolds ‘rất nhiều’: 8 điều cần biết về Deadpool 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *