Deadpool 3: Ben Affleck sẽ tham gia vũ trụ Marvel sau The Flash không?

Ben Affleck, ngôi sao nổi tiếng với vai Người Dơi, đang gây chú ý trong cộng đồng người hâm mộ siêu anh hùng với tin đồn về việc anh sẽ tham gia vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các báo cáo gần đây cho thấy Affleck đã xuất hiện trên trường quay của Deadpool 3, khiến nhiều người tin rằng anh sẽ tiếp tục vào vai Daredevil trong bộ phim mới này. Mặc dù nhân vật của anh trước đây không phải là một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng nhiều fan đang mong đợi sự trở lại của anh và đưa siêu anh hùng trở thành luật sư mù xuất hiện trong Deadpool 3. Tin đồn này đã làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ và trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi trên mạng.

Ben Afflecknổi tiếng với vai diễn người dơi, tin đồn sẽ chấp nhận khái niệm đa vũ trụ một lần nữa. Sau khi trở lại với vai trò là Bruce Wayne ở DC phim chớp nhoáng, có những lời xì xào rằng anh ấy cũng có thể trở lại với tư cách là một siêu anh hùng Marvel trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các báo cáo gần đây cho thấy Affleck đã được phát hiện trên trường quay của Deadpool 3, làm dấy lên suy đoán rằng anh ấy có thể sẽ tiếp tục vai diễn của mình trong bộ phim Daredevil năm 2003.

Kỳ vọng cho tương lai bộ phim Deadpool đã gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ siêu anh hùng, với sự trở lại của nó Hugh Jackman trong vai Wolverine và sự hợp tác của anh ấy với Ryan Reynold‘WadeWilson. Ngoài ra, có vẻ như các nhân vật X-Men khác cũng có thể xuất hiện. Tuy nhiên, thông tin bất ngờ về việc Affleck tái xuất với nhân vật Marvel đã khiến nhiều người bất ngờ.

Có tin đồn đang lan truyền trên mạng rằng Ben Affleck, nổi tiếng với vai Người Dơi, được phát hiện trên phim trường Deadpool 3 ở Anh. Hãy nhớ rằng nhân vật của anh ấy trước đây không phải là một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel và được sản xuất bởi 20th Century Fox. Vì một số nhân vật X-Men sẽ trở lại, nên có suy đoán rằng siêu anh hùng trở thành luật sư mù cũng có thể xuất hiện trong Deadpool 3.

Fan phản ứng trước tin đồn về Ben Affleck

Internet đang xôn xao với những tin đồn về khả năng Ben Affleck sẽ vào vai Daredevil trong Deadpool 3. Bộ phim sắp tới được cho là sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu đa vũ trụ, thêm phần phấn khích. Người hâm mộ đã chia sẻ phản ứng và ý kiến ​​​​của họ về tin tức này, khiến nó trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi. Một người hâm mộ đã bình luận về tin tức này, “Có phải Ben Affleck vẫn đang làm phim mới hay anh ấy đang tái hiện nhân vật cũ của mình trong một bộ phim mới ở đa vũ trụ? Một người khác viết, “Nào DC, hãy để anh ấy làm Người Dơi trong phần này nữa. Đó sẽ là một đa vũ trụ thực sự!” Người thứ ba viết, “Ryan nên xuất hiện với tư cách là Green Lantern.”

Đọc thêm: The Flash: Ben Affleck úp mở về lần xuất hiện cuối cùng với tư cách là Người Dơi; CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *