Đây là nơi Sanya Malhotra gặp Shah Rukh Khan lần đầu tiên và không phải trên địa điểm quay phim Jawan. (Note: The title is already in Vietnamese, no need to conform to Vietnamese reading habits as it is already written in the correct format.)

Sanya Malhotra, ngôi sao của bộ phim Kathal đang nổi tiếng với màn trình diễn xuất sắc của mình và đã trở thành tiêu đề của các nhà phê bình. Hiện tại, cô đang tham gia vào nhiều dự án thú vị, bao gồm Sam Bahadur với Fatima Sana Shaikh và Vicky Kaushal cũng như Jawan với Shah Rukh Khan và Nayanthara. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sanya đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với SRK và trải nghiệm làm việc với anh ta. Cô tiết lộ rằng cô đã gặp Raja Khan tại một bữa tiệc trong Dangal và sống cùng một người bạn cùng phòng là fan cuồng của SRK. Cô đã mô tả việc làm việc cùng SRK là siêu thực và không thể tin được.

Sanya Malhotra hiện đang tận hưởng thành công của bộ phim Kathal mới phát hành gần đây của cô. Cô ấy đã trở thành tiêu đề cho màn trình diễn tuyệt vời của mình và các nhà phê bình đã ca ngợi cô ấy. Chà, sau bộ phim này, anh ấy cũng có một loạt dự án thú vị bao gồm Sam Bahadur với Fatima Sana Shaikh và Vicky Kaushal và Jawan với Shah Rukh Khan và Nayanthara. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với sucharita Tyagi, Sanya đã kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với SRK, kinh nghiệm làm việc với anh ấy và nhiều điều khác nữa.

Sanya Malhotra đã làm việc với Shah Rukh Khan

Sanya Malhotra thừa nhận khi không được phép nói về Jawan, cô thường né tránh những câu hỏi bằng những câu trả lời vô nghĩa. Anh ấy cũng nói, anh ấy rất biết ơn, tin tức này được đưa ra trước khi Kathal được thả vì nếu không, anh ấy đã không biết làm thế nào để trông không ngu ngốc khi né tránh các câu hỏi về việc hợp tác với Shah Rukh Khan. Sau đó, khi được hỏi liệu cô ấy đã gặp SRK trước khi làm việc với anh ấy chưa, Sanya tiết lộ rằng cô ấy đã gặp Raja Khan tại một bữa tiệc trong Dangal. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh ấy đã đi cùng với bạn diễn Dangal Fatima Sana Shaikh và họ đã theo dõi SRK tại bữa tiệc.

Sanya Malhotra sau đó được hỏi làm thế nào anh ấy gặp SRK trên trường quay chuyên nghiệp. Ngôi sao Kathal trả lời: “Điều đó không đúng. Trong nhiều ngày, tôi không thể tin rằng mình đang làm phim với anh ấy. Trong nhiều ngày, tôi đã phải liên tục nhắc nhở bản thân rằng ‘Sanya ye ho raha hai’.” Nhớ lại những ngày chật vật của mình, anh ấy tiết lộ rằng khi chuyển đến Mumbai, anh ấy sống với người Delhiites và mọi người đều là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của SRK. Tất cả đều cho thấy điều đó Anh ấy nói thêm rằng một trong những người bạn cùng phòng của anh ấy từng làm việc với một tạp chí và khi có sự kiện của King Khan, tất cả họ đều chuẩn bị sẵn sàng và đi cùng với bạn cùng phòng của anh ấy. thẻ báo chí.” Từ đó được ở bên anh ấy trên phim trường là siêu thực. Tôi vẫn không thể tin được. Tôi phải xem phim mới tin được điều đó,” anh ấy cười. Sau đó, Malhotra thú nhận rằng anh ấy đang biểu diễn bữa tiệc bế mạc. Jawan ở Mannat, nơi anh ấy sẽ vào và trốn sau ghế sofa và không bao giờ rời đi.

ĐỌC CSONG: Sanya Malhotra thừa nhận bị Vicky Kaushal trong vai Sam Bahadur mê hoặc trên phim trường: Người đàn ông này không phải là chính mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *