Đây là nơi Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan gặp nhau lần đầu tiên; Tìm hiểu cách tất cả bắt đầu. (literal translation) Nơi Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan lần đầu gặp nhau; Khám phá câu chuyện bắt đầu. (adjusted for Vietnamese reading habits)

Dabboo Ratnani, một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất ở Bollywood, vừa tiết lộ về việc hợp tác với hai diễn viên nổi tiếng Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan. Theo Ratnani, lần đầu tiên cặp đôi Nawabi này gặp nhau là tại studio của anh ấy và đó cũng là nơi mọi chuyện bắt đầu. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia còn chia sẻ về kinh nghiệm làm việc với John Abraham, người anh ấy đã thuyết phục từ bỏ nghề người mẫu và thử diễn xuất. Về mặt công việc, Kareena Kapoor Khan đã bắt đầu bấm máy cho bộ phim sắp tới của cô ấy là The Crew, trong khi Saif Ali Khan sẽ tham gia vào bộ phim thần thoại Adipurush và xuất hiện trong bộ phim tiếp theo của Jr NTR. Đây là những tin tức đáng chú ý cho người hâm mộ Bollywood.

Dabboo Ratnani là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất ở Bollywood. Những cú nhấp chuột của anh ấy thường được người hâm mộ yêu thích và anh ấy đã làm việc với một số diễn viên nổi bật nhất. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng thường lên mạng xã hội của mình để chia sẻ những bức ảnh đẹp về nữ diễn viên mà anh ấy bấm vào. Gần đây, anh ấy đã tổ chức một buổi Hỏi tôi bất cứ điều gì trên Reddit, nơi anh ấy trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ dựa trên các ngôi sao Bollywood cũng như mối quan hệ và kinh nghiệm làm việc với họ. Trong khi trả lời những câu hỏi này, Dabboo tiết lộ nhiều câu chuyện. Cuộn xuống để đọc nó.

Dabboo Ratnani nói về việc hợp tác với Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan

Nói về việc hợp tác với cặp đôi Nawabi Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan, Dabboo Ratnani tiết lộ rằng cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng họ trên phim trường. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ thêm rằng lần đầu tiên Saif gặp Bebo là tại studio của anh ấy. “Lần đầu tiên họ gặp nhau là trong studio của tôi. Đây là nơi mọi chuyện bắt đầu.” Dabboo cũng nói về việc làm việc với John Abraham. Anh ấy tình cờ trở thành bạn tốt của ngôi sao Pathaan và trong khi chia sẻ về kinh nghiệm làm việc với nam diễn viên, Ratnani tuyên bố rằng anh ấy là người đã thuyết phục nam diễn viên từ bỏ nghề người mẫu và thử diễn xuất. “Anh ấy là một cá nhân tận tâm, chân thành và thực sự tốt bụng. Chúng tôi đã là bạn thân từ những ngày còn đi học, và mối quan hệ của chúng tôi đã được khôi phục. Tôi đã thuyết phục được anh ấy nghỉ việc và theo đuổi diễn xuất, và kể từ đó anh ấy đã toàn tâm toàn ý cho mọi nỗ lực. Anh ấy luôn cống hiến hết mình, thậm chí cho đến ngày nay.”

Dự án sắp tới của Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan

Về mặt công việc, Kareena Kapoor Khan đã bắt đầu bấm máy cho bộ phim sắp tới của cô ấy là The Crew, với sự tham gia của Kriti Sanon, Tabu và Diljit Dosanjh. Anh ta cũng sẽ xuất hiện trong Sujoy Ghosh’s The Devotion of Suspect X, và một bộ phim Hansal Mehta chưa có tiêu đề.

Trong khi đó, Saif Ali Khan có bộ phim thần thoại Adipurush, đóng chung với Prabhas và Kriti Sanon. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim tiếp theo của Jr NTR, có tựa đề dự kiến ​​là NTR30.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Kareena Kapoor mở ra về việc đưa thời trang lên một tầm cao mới với bộ phim mới nhất của cô The Crew

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *