Đây là những gì Ananya Panday nói về kế hoạch kết hôn giữa tin đồn hẹn hò với Aditya Roy Kapur.

Ananya Panday và Aditya Roy Kapur đã trở thành tiêu điểm với chuyện tình lãng mạn của họ. Hai người này đã gây chú ý khi được bắt gặp tham dự lễ hội Diwali Bash của Kriti Sanon vào năm 2022, từ đó, tin đồn về mối quan hệ của họ đã lan truyền. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ananya đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn của mình và cho biết cô còn quá trẻ để kết hôn. Nữ diễn viên cũng đã tiết lộ về chế độ ăn uống của mình và chia sẻ suy nghĩ về vấn đề bắt nạt trên mạng. Ananya cũng đã nói về sự ảnh hưởng của gia đình và sự nghiệp diễn xuất của mình.

Ananya Panday và Aditya Roy Kapur gần đây đã trở thành tiêu đề cho chuyện tình lãng mạn của họ. Hai người lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi họ bị phát hiện tham dự lễ hội Diwali Bash của Kriti Sanon vào năm 2022. Kể từ đó, họ đã tham dự nhiều sự kiện khác nhau, làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ của họ. Giữa tin đồn hẹn hò, Ananya Panday mới đây đã mở lòng về kế hoạch kết hôn trong một cuộc phỏng vấn. Cùng với đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ chế độ ăn uống của mình và nói về nạn bắt nạt trên mạng.

Ananya Panday nói về kế hoạch đám cưới của cô ấy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với India Today, Ananya Panday đã được hỏi về kế hoạch đám cưới của cô ấy. Nở nụ cười nhẹ, nữ diễn viên chia sẻ cô còn quá trẻ để kết hôn. Nam diễn viên người Liger cũng cho biết thêm hiện tại anh chưa có kế hoạch kết hôn.

Nói về kế hoạch ăn kiêng, nữ diễn viên 24 tuổi cho biết cô không thích tập thể dục nên ăn ít hơn. Tuy nhiên, bày tỏ sự quan tâm đến người hâm mộ và những người theo dõi mình, nữ diễn viên ngay lập tức nói thêm: “Ăn ít cũng không tốt nên hãy ăn nhiều nhất có thể và tập thể dục mà mình yêu thích nhất”.

Ananya Panday nói gì về bắt nạt trên mạng?

Mặt khác, trong cùng một cuộc phỏng vấn, Ananya đã cởi mở về bắt nạt trên mạng và nói thêm rằng mọi người nên lên tiếng chống lại tội ác này. Vì đa số không cởi mở về bắt nạt trên mạng nên nữ diễn viên quyết định chống lại nó.

Mặc dù Panday chỉ mới tạo dựng được vị trí thích hợp của mình ở Bollywood, nhưng các hoạt động của anh ấy chưa bao giờ được người hâm mộ chú ý và những lựa chọn thời trang của anh ấy luôn khiến họ say mê. Nói về biểu tượng thời trang của mình, nữ diễn viên cho biết cha cô, Chunky Panday, là nguồn cảm hứng thời trang lớn nhất của cô. Cô cũng nói thêm rằng bà ngoại, mẹ và chị gái đã giúp cô rất nhiều trong việc tạo phong cách cho bản thân.

Về mặt công việc, nữ diễn viên hiện đang ở Delhi để quay cho dự án sắp tới của mình. Ananya Panday sẽ xuất hiện trong Dream Girl 2 cùng với Ayushmann Khurrana. Ngoài ra, nam diễn viên còn có Kho Gaye Hum Kahan với Siddhant Chaturvedi và bộ phim chưa có tiêu đề sắp tới của Vikramaditya Motwane đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Aditya Roy Kapur phản ứng thế nào sau khi được hỏi về kế hoạch kết hôn giữa tin đồn hẹn hò với Ananya Panday?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *